Hướng dẫn thi công trần nhôm

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Trần nhôm là loại trần được sử dụng phổ biến trong các trung tâm thương mại lớn, các khu đô thị và các chốn vui chơi giải trí trong nhà. Vì sao các trung tâm thương mại lại ưa chuộng trần nhôm như vậy, mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu trần nhôm và quy trình thi công trần nhôm để nắm rõ ơn về loại trần này nhé.

Đặc điểm nổi trội nhất của trần nhôm đó chính là tính bắt sáng và phản xạ ánh sáng., những thanh nhôm sáng lấp lánh kết hợp với ánh sáng đèn nhiều màu sẽ tạo nên một không gian vô cùng bắt mắt.

Trần nhôm

Trần nhôm kết hợp đèn led bắt mắt (skyhome.vn)

Ở các khu trung tâm thương mại lớn như vincom, timecity,.. bạn sẽ dễ dàng bắt gặp trần nhôm với nhiều hình dáng khác nhau, tạo nên chủ để và dấu ấn riêng như mong muốn. Trần nhôm được thi công khá đơn giản do tính chất nhẹ và dễ gia công, chi phí thi công lắp đặt trần nhôm chỉ thuộc loại trung bình.

Trần nhôm đẹp

Thiết kế trần nhôm cho nhà ở cần đảm bảo tính thẩm mỹ cao (skyhome.vn)

Khi lắp đặt trần nhôm, bạn cần lưu ý thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Xác dịnh chiều cao trần: Chiều cao trần nhôm là rất quan trọng vì nó có tính phản sáng, ảnh hưởng đến hiệu ứng ánh sáng cho cả gian phòng.

- Bước 2: Đánh dấu vị trí chiều cao trần theo bản vẽ: Sau khi xác đinh đưuọc chiều cao trần hợp lý cần phải đánh dấu ngay trên tường, tránh sự sai lệch gây mất hiệu ứng phản sáng.

 

Trần nhôm văn phòng

Trần nhôm mang lại vẻ đẹp và sự hiện đại cho ngôi nhà bạn (skyhome.vn)

- Bước 3: Treo nẹp: Nẹp có tác dụng cố định trần

-Bước 4: Treo ty

-  Bước 5: Lắp các tấm nhôm hay thanh nhôm theo thiết kế.

Trần nhôm đẹp

Thiết kế trần nhôm màu sắc tạo sự ấn tượng khác biệt (skyhome.vn)

Khi lắp đặt trần nhôm thường đi kèm với bản thiết kế hệ thống đèn để có thể kết hợp với nhau một cách hài hòa nhất. Đối với trần nhà văn phòng bình thường thì chỉ cần thiết kế trần nhôm giá rẻ dáng vuông với ánh sáng trắng, không cần cầu kỳ cũng tạo nên một không gian văn phòng sáng sủa và sạch sẽ.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự