Hướng dẫn sử dụng phòng tắm kính bền đẹp

Trong ✅thiết kế nội thất ✅nội thất phòng khách ✅nội thất nhà bếp ✅ thiết kế phòng tắm, bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, cần được sử dụng đúng cách và bảo dưỡng định kỳ để có tuổi thọ cao và không bị xuống cấp. Nhiều hộ gia đình lắp đặt ✅phòng tắm kính nhưng chưa biết sử dụng thế nào để sản phẩm được bền lâu và an toàn. Phòng tắm kính cũng cần được sử dụng và bảo quản cũng như vệ sinh đúng cách để vách kính luôn bền đẹp như mới, giúp phòng tắm luôn sạch sẽ và vệ sinh.

Nếu biết được các mẹo vệ sinh phòng tăm kính thì công việc dọn dẹp của các bà nội trợ sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều. Chúng tôi  sẽ chia sẻ cùng bạn một số cách để sử dụng cũng như bảo quản phòng tắm kính hiệu quả.

Phòng tắm kính - mẫu số 1

Các vách tắm kính trong phòng tắm có bản lề khá chắc chắn, nhưng trong quá trình sử dụng bạn nên mở cửa theo một hướng nhất định, tránh mở theo chiều ngược lại. Vì khi đóng mở cửa sai cách sẽ làm hư hỏng bản lề và làm vỡ, nổ kính, sẽ gây thương tích cho bản thân cũng như tốn kém chi phí sửa chữa. bản lề có thể mở được từ cả  phía tuy nhiên nếu mở theo một chiều cố định thì cửa kính và bản lề sẽ bền hơn, có tuổi thọ cao hơn, tránh được trường hợp bị sập hay sệ cánh do hỏng bản lề.

Phòng tắm kính - mẫu số 2

Khi kính bị ố, bẩn lâu ngày, bạn có thể pha hỗn hợp 2 muỗng canh bột bắp, 1 chén dấm trắng và nước ấm hòa tan rồi xịt lên kính, sau đó lau sạch. Chỉ dùng nước lạnh, tránh sử dụng nước nóng để rửa kính. Nên vệ sinh kính thường xuyên nếu không các vết bẩn bám lâu ngày sẽ gây ố, làm hỏng kính. vệ sinh kính rất đơn giản tuy nhiên nếu không vệ sinh đúng cách sẽ làm cho kính bị mờ, bị xước gây mất thẩm mỹ cho vách tắm kính của gia đình bạn. Mẹo làm sạch này các bà nội trợ có thể áp dụng cho những thiết kế từ kính khác trong nhà.

Phòng tắm kính - mẫu số 3

Phòng tắm kính sử dụng thời gian dài cũng sẽ bị bám bụi bẩn vì thế bạn nên vệ sinh, lau kính định kỳ. Chỉ cần sử dụng khăn mềm và nước rửa kính là sản phẩm sẽ luôn sáng bóng như mới hoặc sử dụng các cần gạt nước cho kính chuyên dụng. Nhà tắm cũng như các đồ nội thất từ kính khác trong nhà cần được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như nâng cao tuổi thọ của vách kính, giúp cho vách kính bền đẹp được lâu hơn.

Phòng tắm kính - mẫu số 4

Phòng tắm sử dụng các vách ngăn kính lâu ngày khi đóng mở gặp khó khăn không còn trơn tru, nhẹ nhàng. Có thể là cửa đã bị xệ, bạn nên kiểm tra bản lề, ốc vít có bị hỏng không. Khi gặp sự cố cửa không thể đóng mở được như trên bạn nên gọi điện cho đơn vị bảo hành để được khắc phục sự cố. Không nên tự sửa chữa, tác động mạnh để mở cửa vì nếu không biết cách dễ gây nguy hiểm, vỡ kính. Bất cứ những vấn đề liên quan đến bản lề hay thiết kế thì các gia đình nên liên hệ để được bảo hành và sửa chữa.

Phòng tắm kính - mẫu số 5

Trên đây là một số mẹo sử dụng và vệ sinh phòng tắm kính, giúp phòng tắm kính luôn đẹp và sáng bóng như mới. Mong rằng với những mẹo này thì các bà nội trợ sẽ đữ vất vả hơn trong công việc của mình cũng như gia đình bạn luôn có được thiết kế phòng tắm kính hiện đại và ấn tượng nhất. Skyhome chuyên cung cấp các thiết bị nội thất, cá thiết bị từ kính cường lực, lắp đặt vách tắm kính, phòng tắm kính, mời các gia đình liên hệ với skyhome để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất.