Hướng dẫn cách tự sửa khi vách tắm kính bị sệ cánh

Vách tắm kính là một khái niệm không còn xa lạ đối với các gia đình, vách kính được sử dụng rất phổ biến trong nhà tắm để tạo nên sự thoải mái, tiện nghi và sang trọng cho người sử dụng cũng như làm đẹp cho ngôi nhà. Khi sử dụng nhà tắm kính, tình trạng chung của các gia đình đó chính là cửa kính bị sệ khi sử dụng lâu ngày. Đây là tình trạng rất phổ biến, đó là đặc điểm chung của các loại cửa kính nhà tắm do tiếp xúc lâu ngày với nước nóng,

với xà phòng nên các mối then bị lỏng, bạn có thể hoàn toàn tự khắc phục được tình trạng này nhờ các hướng dẫ dưới đây từ skyhome.

Nhà tắm kính đẹp

Vách tắm kính cường lực chắc chắn (skyhome.vn)

1. Bước 1

Trước khi sửa cánh cửa kính bạn nên để cho chúng khô ráo, không nên sửa khi mới sử dụng xong do khi đó cửa còn ướt và các mối ghép sẽ không chặt

Để đảm bảo an toàn cho cánh cửa cũng như con người, bạn nên lấy các tấm bìa các tông chèn bên dưới cánh cửa để tránh va đập với sàn gây vỡ nứt tủ.

Cửa kính nhà tắm

Sệ cánh là hiện tượng hay gặp ở các vách tắm kính (skyhome.vn)

2, Bước 2

Sau khi đã chèn dưới cánh cửa kính, bạn càn một bộ dụng cụ tháo các mối vít gắn cửa với bản lề ra, đây chính là nguyên nhân gây sệ cánh cửa kính nhà tắm.

Nhà tắm cửa kính

Vách tắm kính cần được bảo dưỡng thường xuyên (skyhome.vn)

3, Bước 3

Sau khi tháo mối ghép bản lề ra, bạn cần đặt cánh cửa và bản lề ghép lại với nhau bằng mối vít, không nên ghép quá chặt gây khó khăn trong việc mở cửa cũng không nên ghép quá lỏng dễ gây sệ.

Nhà tắm vách kính

Vách tắm kính bị sệ rất dễ dàng để tự sửa (skyhome.vn)

Trong quá tình tự sửa cánh cửa kính, tránh cho cửa tiếp xúc nước hay các dung dịch nhà tắm để mối nối ghép chắc hơn. Rất đơn giản phải không nào, không cần gọi thợ sửa chữa mất thời gian bạn cũng có thêt tự mình sửa lại cánh cửa kính bị sệ.

Mong rằng với mách nhỏ từ skyhome bạn sẽ không còn lo lắng tới cánh cửa kính nhà tắm sập sệ khó di chuyển nữa.

[excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn di động’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng khách’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng thờ’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách Ngăn Phòng Ngủ’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng bếp’ display=’Vertical’ ]