Hồ ly 9 đuôi

Một đề tài vô cùng thú vị đang rất được ưa chuộng ngày nay là hồ ly 9 đuôi.

Hồ ly 9 đuôi là yêu quái có khả năng biến hoá và mang sức mạnh siêu phàm. Hồ ly 9 đuôi có khả năng biến thành người và thường xuyên quyến rũ người đối diện. Hồ ly 9 đuôi là biểu trưng của vẻ quyến rũ, sắc đẹp và tình yêu đôi lứa.

Khi sử dụng vật phẩm phong thuỷ hồ ly 9 đuôi, phụ nữ sẽ trở nên hấp dẫn, lôi cuốn hơn bao giờ hết. Ngoài ra hồ ly 9 đuôi cũng có công dụng giúp gìn giữ hạnh phúc hôn nhân. Hồ Ly cũng được mô tả là linh thú có khả năng bay lượn và thường có tám chân hoặc năm chân.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Truyền thuyết về hồ ly 9 đuôi phong thuỷ

Truyền thuyết hồ ly 9 đuôi phong thuỷ [ Skyhome.vn]
Hồ ly 9 đuôi (thường gọi là Cửu Vĩ Thiên Hồ) là một trong những con yêu quái được biết đến rộng rãi nhất trong văn hoá Trung Hoa và các nước Đông Á. Hồ ly 9 đuôi luôn biểu hiện vẻ đẹp đầy mê hoặc tuy nhiên trong truyền thuyết hồ ly 9 đuôi cũng thường xuyên thể hiện tính độc ác cùng lòng tham lam. Để thực hiện các mục đích của mình, hồ ly 9 đuôi có thể giả mạo và lợi dụng người khác.

Nguồn gốc truyền thuyết hồ ly 9 đuôi Trung Quốc

Nguồn gốc của truyền thuyết hồ ly 9 đuôi phong thủy Trung Quốc
Trong tác phẩm “Sơn Hải Kinh” được viết vào khoảng thời Xuân Thu và Chiến Quốc, có chép đến một loài cáo có 9 đuôi được mệnh danh là “Hồ tinh”. Hồ ly 9 đuôi là loài động vật có thể biến hình trở thành người nhằm dụ dỗ và hãm hại người.

Các truyền thuyết về hồ ly phong thủy Đông Á

Trong văn hóa Trung Hoa và các nước Đông Á, có rất nhiều truyền thuyết về hồ ly. Một số truyền thuyết nổi tiếng nhất có thể kể đến như:
  • Truyền thuyết về hồ ly và hoàng tử: Truyền thuyết này kể về một con hồ ly tinh đã biến thành người để quyến rũ và lấy được hoàng tử. Cuối cùng, hồ ly đã bị phát hiện và bị trừng phạt.

    Truyền thuyết về hồ ly và hoàng tử
  • Truyền thuyết về hồ ly và người thợ săn: Truyền thuyết này kể về một người thợ săn đã cứu một con hồ ly tinh khỏi bị giết. Hồ ly đã trở nên yêu mến người thợ săn và hai người đã kết hôn với nhau.

    Truyền thuyết về hồ ly và người thợ săn
  • Truyền thuyết về hồ ly và nhà sư: Truyền thuyết này kể về một nhà sư đã tu luyện thành tiên và kết hôn với một con hồ ly tinh. Hai người đã sống hạnh phúc bên nhau đến cuối đời.

    Truyền thuyết về hồ ly và nhà sư

Ý nghĩa số đuôi của hồ ly trong phong thủy 

Ý nghĩa của số đuôi của hồ ly

Số đuôi của hồ ly trong thần thoại tượng trưng cho trí tuệ và sức mạnh của chúng. Hồ ly có 1 đuôi là hồ ly sơ cấp, có 2 đuôi là hồ ly trung cấp, có 3 đuôi là hồ ly cao cấp, có 4 đuôi là hồ ly cao cấp, có 5 đuôi là hồ ly tinh, có 6 đuôi là hồ ly đại linh, có 7 đuôi là hồ ly thiên linh, có 8 đuôi là hồ ly cửu vĩ và có 9 đuôi là hồ ly cửu vĩ thiên hồ. Hồ ly ngũ vĩ là con hồ ly hùng mạnh nhất có thể biến hoá thành hình người và tồn tại mãi mãi.

Hồ Ly 9 đuôi thạch anh trắng là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và quý báu với sự hoà quyện giữa nét tinh khiết của đá trắng cùng biểu tượng của Hồ Ly trong văn hoá Á Đông.

Hồ ly chúa đá Thạch anh trắng
Cửu vỹ hồ cũng được coi là một loài linh thú có 9 đuôi và có năng lực biến hình. Mỗi đuôi của Cửu vỹ hồ đều tượng trưng cho trí khôn ngoan và quyết đoán. Cửu vỹ hồ bằng đồng là một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo.
Tượng hồ ly 9 đuôi – Cửu vỹ hồ bằng đồng

Ruby có sắc đỏ rực rỡ, Hồ Ly 9 Đuôi dây chuyền Ruby đem tới may mắn, tình duyên, sức quyến rũ và tài lộc đối với chủ nhân mang nó.

Hồ Ly Chúa Chín Đuôi Đá Ruby Thiên Nhiên

Cữu vỹ hồ ly đá ngọc sơn thủy có màu sắc xanh lá cây với ý nghĩa thịnh vượng, tiền tài và sức khoẻ mang tới một vẻ đẹp tự nhiên và tinh khiết.

Cữu vỹ hồ ly đá ngọc sơn thủy

Hồ ly 9 đuôi có thật không ?

Theo quan niệm dân gian, hồ ly 9 đuôi là một loài yêu quái có ma thuật cao cường. Chúng có thể hoá thân làm phụ nữ xinh đẹp nhằm dụ dỗ nam giới, từ đó rút hết sinh lực của họ. Hồ ly 9 đuôi cũng được xem là một loài yêu quái nguy hiểm, dễ làm tổn hại tới loài người.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com