Hệ khung trần thả

Bạn đã bao giờ nghe tới khái niệm trần thả chưa? Trần thả là một loại thiết kế trần không giống như những loại trần giả khác, trần giả thường được lắp sắt trần chính tuy nhiên khi sử dụng hệ khung trần thả bạn có thể làm trần lơ lửng.

Tại sao lại cần có trần thả? Trần thả có nhiều ưu điểm hơn so với trần sát trần chính bình thường. Mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu hệ thống khung trần thả được thiết kế và lắp đặt như thé nào nhé.

khung trần thả

Cấu tạo hệ khung tần thả (skyhome.vn)

Khung trần thả được gắn cố định với một chiều cáo đã thiết kế hợp lý, khung trần thả hiểu nôm na là một giá đỡ cho các loại trần giả khác như trần nhôm, trần nhựa mà không thiết kế sát lên trên trần nhà. Trần gắn không sát tràn chính sẽ tạo nên một khoảng không gian ở giữa 2 loại trần nhà.

Thi công trần thả

Khung trần thả chắc chắn để có thể tận dụng chứa đồ đạc (skyhome.vn)

Bạn có thể tận dụng khoảng không đó như một nhà kho, nhất là các siêu thị mini hay tiệm tạp hóa có thể sử dụng để trữ đồ hay chỉ đơn giản là các vạt dụng mùa đông không dùng đến. Không những tận dụng được không gian mà trần thả còn làm hạ nhiệt độ của gian phòng, giúp xua tan cái nóng nực của mùa hè.

Trần thả

Khung trần thả cho khu nhà văn phòng (skyhome.vn)

Khi lắp trần thả cũng như hệ khung trần thả phải hết sức lưu ý đến độ cao của trần, cần có tỉ lệ hợp lý giữa khoảng cách với mặt đất và khoảng cách với trần chính. Các khoảng cách cần được tính toán thiết kế trước sao cho phù hợp nhất với gia đình.

Hệ khung trần thả

Lắp đặt khung trần thả đòi hỏi đúng quy trình và kỹ thuật (skyhome.vn)

Đến với skyhome và lắp đặt trần thả, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các đặc tính nổi bật cũng như chọn loại trần thả phù hợp cho không gian của ngôi nhà mình. Skyhome luôn cam kết đem đến chất lượng và mức giá tốt nhất đến các gia đình, không chỉ khi thiết kế lắp đặt trần thả mà còn nhiều hạng mục khác.