Sequoia còn được gọi là Sequoia, Sequoia, Sequoia và Sequoia. Trong một thời gian dài, nơi này nằm trong một viên ngọc nguy hiểm mà không được biết đến với con người, được phát hiện lần đầu tiên vào tháng 10 năm 1769 bởi một người Tây Ban Nha tên là Respa.

Năm 1794, một người đàn ông Scotland tên là Seth thu thập nón đỏ, cành cây và mẫu vật hạt giống. Năm 1823, nhà thực vật học người Anh Lamberth nghĩ rằng redwood là một loài mới thuộc chi Taxodium và được đặt tên là Evergreen.

General Sherman Tree – cây lớn nhất trên Trái Đất, Cây Sequoia Khổng Lồ ở Công Viên Quốc Gia Sequoia, California, Hoa Kỳ

Sự sụp đổ. Cho đến năm 1847, nhà thực vật học Andernich người Áo đã tiến hành một nghiên cứu chuyên sâu và nhận thấy rằng nhận dạng của Lampert là sai, vì vậy ông đã sử dụng tên của một nhà lãnh đạo người Mỹ gốc Bắc Mỹ, người đã thành lập kịch bản Kirchhi như tên của tuyết tùng đỏ. Để hiển thị mãi mãi kỷ niệm.

Quy mô của các loài sequoi khổng lồ, Vườn quốc gia Sequoia. California. Mỹ

Khả năng trẻ hóa tự nhiên của Sequoia rất mạnh, có thể nảy mầm từ 5 đến 10 lần cây con trên địa điểm cắt, và rễ của nó cũng rất mạnh.
Sequoia là một trong những thực vật có hiệu quả quang hợp nhất trong tự nhiên và do đó phát triển đặc biệt nhanh chóng.
Trong điều kiện bóng râm chỉ có 1% ánh sáng đầy đủ, nó cũng có thể phát triển tốt, cho thấy sức đề kháng mạnh của nó đối với âm.
Ở California, có một cây thông đỏ sống trong rừng trước khi Chúa Giêsu sinh ra, đã hơn 2200 năm tuổi, ngôi sao cũ này có chiều cao ngực 4 m và có khối lượng thực vật lớn hơn 700 mét khối. Gỗ của nó có thể được sử dụng để xây dựng hơn 30 ngôi nhà nông thôn.
Nhà thờ địa phương, có thể chứa 500 người, được xây dựng từ gỗ của một cây tuyết tùng đỏ, phần còn lại của gỗ cũng làm vỏ bọc của một số ngôi nhà.

Cây Sequoia khổng lồ vào mùa hè ở Vườn quốc gia Sequoia, California

Hai loại lá: lá vảy vảy sinh ra ở nhánh chính, lá hình thanh sinh ra ở cành bên, phần mở rộng cơ sở, không cuống lá, lá bố trí thành hai cột, không đúng.
Các tế bào biểu bì là hình chữ nhật, với các thành tế bào thẳng, lỗ khí ở cả hai bên, hoặc lỗ khí. Hướng của lỗ khí được liên kết với trục dài của lá và sử dụng 4 đến 6 ô phụ kiện.

Phân bố địa lý
Chỉ có một loại s sempervirens: Bờ biển hẹp của phần phía bắc của California và phía tây nam của Oregon là ở Hoa Kỳ, nó là một cây thường xanh lớn với chiều cao 110 mét và một DBH 8 mét.
Một trong những cây cao nhất.
Nó xuất hiện lần đầu tiên trong thời kỳ kỷ Jura và được nhìn thấy rộng rãi ở các tầng Mesozoic và Paleogene và Neogen ở vùng Đông Á, Bắc Mỹ và châu Âu.
Trung Quốc được sản xuất tại Hắc Long Giang, Cát Lâm, Liêu Ninh, Nội Mông, Tân Cương, Quý Châu và Sơn Đông. Gần đây được phát hiện trong các tầng Miocen của Luhe, Vân Nam.

Sequoia NP, California – 14 tháng 11 Xe jeep vàng đi qua một đường hầm cắt ra khỏi một thân cây Sequoia duy nhất

Sequoia là một nhà lãnh đạo trong những cây cổ thụ và nổi tiếng ở một số quốc gia ở châu Mỹ. Lá Sequoia mảnh mai và xen kẽ nhau trong lông vũ, xanh lá cây và xanh lá cây. Bắc California, Hoa Kỳ

Có một số cây gỗ đỏ bản địa trên bờ biển, cây có niên đại khoảng 2000 đến 3000.
Chiều cao cây khoảng 80 mét, và bức tượng bán thân dài hơn 20 mét, cao nhất khoảng 104 mét và đường kính 6 mét, vì vậy nó được gọi là Long Ye Thế giới Chúa. ”
Trải dài trong đó dải hẹp hơn bốn trăm dặm về nơi là “vua của rừng” bao gồm một ghế Sequoia Park, được gọi là “Sequoia Empire.” Trong hơn 3.000 năm, Sequoia đã sống hơn 3.000 năm, nếu có một chiếc Redwood của General Gutland, nó là 3.500 năm tuổi, cao 81.5 mét, và 38.6 mét của bức tượng bán thân, có thể xây 50 ngôi nhà của 6 phòng.
Một ví dụ khác là cây tuyết tùng đỏ có tên là “Chandella”, có niên đại 2.400 năm, có chiều cao 96 mét và có chiều cao từ 20 mét trở lên.
Vì nó chặn lối ra khỏi con đường, mọi người đã thiết kế một kế hoạch có thể cung cấp cho họ những điều tốt nhất của cả hai thế giới: một “cái bụng sâu” và một đường hầm ở phần thân cây, để chiếc xe đi qua lỗ trong lỗ cây và chảy vô tận. Bây giờ, cây thông khổng lồ này vẫn còn sống và khỏe mạnh, trở thành một mốc nổi tiếng trong lịch sử của đường cao tốc.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com