Gỗ Mun Sọc Philippine – Tìm hiểu về gỗ Mun Sọc

Gỗ mun sọc Philippines

Cây mun sọc Philippines còn được gọi là “cây mun Philippine”, tên thương mại là kamagony, là họ ebenaceae. Đây là loài cây quý với gỗ đen.

go mun soc philippensis
lá cây gỗ mun philippensis

Gỗ mun sọc có thể được chia thành hai loại phân loại vật liệu thương mại, một là gỗ đen, và thị trường thường gọi là “gỗ mun”. Sự khác biệt với là không rõ ràng. Gỗ mun sọc chủ yếu được nhập khẩu từ Philipin nên được gọi là mun philippenis

hoa go mun philippensis
hoa gỗ mun philippensis
diospyros hilippensis 1
diospyros philippensis 1

Trong ngành gỗ veneer và đồ gỗ nội thất, gỗ mun Philippines là một sản phẩm thủ công mỹ nghệ có giá trị, điêu khắc, nhạc cụ, veneer và nguyên liệu nội thất. Xét theo xu hướng phát triển hiện tại của gỗ veneer và gỗ nội thất, gỗ mun philippensis sẽ dần dần thay thế mun celehica hiện tại thành dòng chính của thị trường do kiểm soát xuất khẩu. Gỗ và gỗ cây đàn hương có sự khác biệt đáng kể, với các màu nâu đen, nâu đen hoặc nâu sẫm, và các sọc nâu đen.

diospyros philippensis
diospyros philippensis

Mật độ gỗ khá dày nên kết cấu gỗ rất rắn chắc. Tia gỗ được nhìn thấy dưới kính lúp, và các vết sóng không được nhìn thấy. Độ bóng gỗ tốt, không có mùi đặc biệt và hương vị, kết cấu cho đến khi so le hơi, cấu trúc rất mịn, co rút lớn, Tủ bếp gỗ nhựa cường độ cao, trọng lượng nặng, khối lượng riêng 0.78-1.09g / cm3. Gỗ khô chậm và ngược lại. Hiệu suất xử lý tốt và khả năng sơn tốt.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời