Gỗ Cẩm Bubinga Châu Phi Bahua

Go Cam Bubinga chau phi
Bahua

Afrormosia gần giống với gỗ tếch và thường được sử dụng như một vật thay thế gỗ tếch mà đôi khi nó được gọi là gỗ tếch châu Phi. Nhưng gỗ được đánh giá cao hơn đơn giản là sự giống nhau của nó để tếch nó cũng được đánh giá cao cho nhân vật và tài sản tất cả của riêng mình. Afrormosia có sự xuất hiện của một tếch hạt mịn nhưng thiếu kết thúc hơi dầu. Nó không tẩy trắng khi phơi sáng (như gỗ tếch) nhưng tối theo thời gian, và nó cho thấy ít chuyển động sau khi gia vị, mạnh hơn và khó hơn hầu hết các Teaks. Tâm gỗ ban đầu có màu cam nâu hoặc nâu, nhưng biến thành màu vàng nâu, với các vệt tối hơn khi phơi sáng. Nó cũng được mô tả là màu nâu đỏ ấm áp, được làm sáng bởi các dải màu nâu vàng sáng. Các vành đai thường được phân biệt bởi các dải vật liệu mùa khô sẫm màu hơn.

Brenco Exotic Woods, khi bình thường sẽ không làm !!!

Tên khoa học = Tên khoa học Tên
thương mại = Afrormosia
Họ tên = Leguminosae
Từ đồng nghĩa = Afrormosia elata
Tên thường gặp = Afrormosia, Anyeran, Asamela, Assamela, Assemela, Awawai, Ayin, Baracara, Benin satinwood, Bohala, Bohalala, Bonsamdua, cây Quỷ, Egbi, Ejen, vàng afrormosia, Jatobahy làm igapo, Kokriki, Kokrodua, Mekoe, Mohole, Obang, Ole, Olel Pardo, Peonio, Redbark, Satinwood, Tento, Wahala, Màu vàng satinwood
Phân bố = Châu Phi
Quốc gia phân phối = Cameroon, Congo, Ghana , Bờ Biển Ngà, Nigeria, Zaire

Thuộc tính cường độ và dữ liệu số:
Độ bền uốn = 19.310 psi hoặc 1.357 kg / cm2
Mật độ = 46 Lbs / Ft3 hoặc 737 kg / m3
Độ cứng Janka =
Độ cứng = 1.663 lbs. hoặc 754 kg
Sức mạnh tác động = 45 inch hoặc 114 cm
Cường độ nghiền tối đa = 9,890 psi hoặc 695 kg / cm2
Độ bền cắt = 2167 psi hoặc 152 kg / cm2
Độ cứng = 1.838.000 psi hoặc 129.000 kg / cm2
Trọng lượng riêng = 0.57
Công việc để tải tối đa = 17 inch-lb / in3 hoặc 1,19 cm-kg / cm3
Trọng lượng = 43 Lbs / Ft3 hoặc 689 kg / m3
Điểm bão hòa sợi = 20%
Co ngót xuyên tâm = 3%
Co giãn co ngót = 6.4% Độ
co thể tích = 10,7%
T / R Ration = 2.1

Đặc điểm chung = Màu nâu vàng của thân cây chuyển sang màu nâu sẫm trên gỗ sồi tiếp xúc hẹp, màu nhạt hơn và phân định rõ ràng. Kết cấu vừa phải tốt; hạt thẳng vào lồng vào nhau; một số điểm giống với gỗ tếch.
Grain = Các bề mặt gỗ được báo cáo để thể hiện một ánh sáng gợn sóng vì các lỗ chân lông nằm rải rác đều trong các nhóm nhỏ trong suốt gỗ. Các bề mặt được đánh dấu thể hiện một hình vẽ có
họa tiết = Khá vừa phải, hạt thẳng vào lồng vào nhau.
Phong trào dịch vụ = Gỗ có độ dày thấp, có độ ổn định đáng kể, với sự thay đổi rất ít về sự biến động trong điều kiện khí quyển
Quang nhạy =
Màu tối = Màu nâu vàng với các gân tối hơn, chuyển sang màu nâu sẫm khi phơi sáng.

phan bo go cam nam phi

van go cam nam phi Bubinga

Bubinga

Mặt cắt ngang: Thân gỗ và gỗ dẻ rất khác nhau. Trái tim màu nâu đỏ, thường có sọc màu tím. Sapwood trắng, rộng 5 ~ 8cm. Bánh xe tăng trưởng hơi rõ ràng.

Vỏ: dày 0,5 ~ 1,5cm, cứng và giòn, dễ gãy, bóc vỏ. Da màu xám nâu đến xám trắng, lenticels rõ ràng, da tròn mảnh nhỏ ra, còn sót lại ovoid hố tròn. Nội mô là màu nâu sậm, sau khi vỏ cây bị thương, nướu đỏ được giải phóng.

van go cam nam phi Bubinga 2

vân Bubinga

Tính chất gỗ: sáng bóng, mùi khó chịu. Kết cấu cho đến khi so le một chút, cấu trúc mịn và đồng đều, chất lượng cứng, độ bền cao, độ co rút khô. Dễ dàng để xử lý, bào, quay, giữ móng tay, sơn và các đặc tính kết dính là tốt. Chịu được sâu và mối. Khô nhanh hơn và không có khuyết tật.

van go cam nam phi Bubinga 3

vân Bubinga 3

Gỗ sử dụng: thích hợp cho đồ nội thất sang trọng, thanh, mộc, trang trí veneer, sàn, nhạc cụ, điêu khắc, kiến trúc, tà vẹt, sống thiết bị gia dụng và như vậy.

van go cam nam phi Bubinga 4

vân 4

Điểm nhận diện: Da nhỏ và có vảy và rụng đi, và những đốm lõm hình tròn vẫn còn sau khi rụng. Tủ bếp acrylic Sau khi vỏ cây bị thương, kẹo cao su màu đỏ sẽ chảy ra. Lỗ này rất hiếm và không lớn. Heartwood màu đỏ nâu với sọc màu tím.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời