skyhome

Cách đây một vài năm, khi mới nhận ngôi nhà mới, tôi đã dành rất nhiều thời gian cho việc lựa chọn những món đồ nội thất để hoàn thiện ngôi nhà ước mơ của mình. Một ngôi nhà mà gia đình tôi đã mơ ước từ lâu, đã được lấp đầy bởi những món đồ nội thất ấn tượng, được tôi tự tay lựa chọn và thiết kế.

Tưởng chừng như vậy chúng tôi sẽ có một ngôi nhà tiện nghi, hiện đại hơn bao giờ hết, tuy nhiên có 1 điều mà sau đó tôi mới nhận ra. Đó chính là việc mình đã quá chú trọng vào chất lượng của các vật liệu, vẻ bề ngoài của những món đồ nội thất mà quên đi 1 điều vô cùng quan trọng cần chú tâm đó chính là những phụ kiện nội thất đi kèm. Sau khi ở ngôi nhà mới, sử dụng những món đồ nội thất mất bao tâm huyết để lựa chọn tuy nhiên tôi lại cảm thấy không hài lòng, vì chính những món phụ kiện nội thất đi kèm mà mình đã lựa chọn một cách qua loa ấy. Là những phụ kiện tưởng chừng như nhỏ nhặt, chỉ là tay nắm cửa, hay giá để bát, hay những chiếc giá treo đồ nhỏ bé nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng hàng ngày, trực tiếp quyết định sự thoải mái và tiện nghi khi sử dụng các thiết kế nội thất.

Đó cũng chính là động lực để tôi và các đồng nghiệp xây dựng nên thương hiệu nội thất Skyhome cùng website phukien.asia này, với xứ mệnh mong muốn mọi người chú trọng hơn và có cái nhìn khác về tầm quan trọng của những món phụ kiện nội thất.

Với tiêu chí giúp bạn hiểu thêm về chức năng và sự tiện ích khi sử dụng những món phụ kiện nội thất, cũng như giúp khách hàng có thể lựa chọn được món phụ kiện phù hợp nhất cho nội thất ngôi nhà của mình, phukien.asia chuyên cung cấp các loại phụ kiện nội thất chính hãng, nhập khẩu với giá thành rẻ nhất tới tay người tiêu dùng, từ phụ kiện nhà bếp như giá bát, kệ gia vị, các loại thùng rác thông minh hay phụ kiện tủ quần áo như hệ thống móc treo đồ thông minh, các loại khóa, tay nắm cửa và rất nhiều món phụ kiện khác.

Skyhome cùng phukien.asia tự tin với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong những năm qua về thế giới phụ kiện nội thất thông minh cũng như khả năng thấu hiểu khách hàng sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý độc giả, quý khách hàng khi sử dụng những dịch vụ, đặt hàng tại website.

Xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua đã góp phần giúp website có thể phát triển được như ngày hôm nay, rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và tin tưởng đặt hàng từ phía quý khách.

Trân trọng,

Admin,