Giới thiệu về cổng inox trượt ngang

Trong khi các loại cổng 2 cánh, 4 cánh đã quá quen thuộc với người sử dụng thì việc suốt hiện của cổng trượt ngang như một bước đột phá trong thiết kế, tạo điểm nhấn không thế chối bỏ cho những mẫu cổng hiện đại. Chất liệu được dùng phổ biến trong các thiết kế cổng trượt ngang đó chính là inox, inox có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại vật liệu khác trong mẫu cổng mới này.

gia cong inox truot trang
Giá cổng inox trượt ngang
cong sat lua treo
Ảnh cổng sắt lùa treo

Skyhome mời bạn cùng tìm hiều đôi điều về loại cổng inox trượt ngang này nhé, biết đâu nó sẽ phù hợp với gia đình bạn.

cổng inox trượt ngang

Cổng inox trượt ngang tự động (skyhome.vn)

Cổng inox trượt ngang là một dạng cổng tự động được thiết kế dạng cánh trượt về bên trái hay bên phải tùy theo yêu cầu của người sử dụng. Cổng gồm 1 cánh được thiết kế bằng các vật liệu khác nhau được dẫn động bằng motor hộp số bánh răng một cấp.

Lợi ích lớn của cổng trượt ngang:

  •  -Cổng trượt ngang cũng là một dạng cổng trượt điện có thể đóng mở từ xa bằng remote điều khiển có thể thay thế sức đẩy tay bằng tự động, có thể đóng mở cả khi trời mưa mà không cần ra khỏi nhà, không cần bước xuống xe để mở cổng.

cộng trượt inox tự động

Cổng inox tự động cho khu công ty (skyhome.vn)

  • –  Tiết kiệm không gian diện tích, có thể dùng các cánh cổng nhẹ hay nặng từ dân dụng đến công nghiệp.
  • –  Tạo kiểu dáng sang trọng như kiến trúc của Nhật Bản
  • –  Khi cúp điện vẫn có thể đóng mở dễ dàng
  • –  Motor cổng trượt có nhiều loại có tải trọng từ lớn đến nhỏ có thể đáp ứng cho mục đích dân dụng đến công nghiệp.

cổng tự động

Cổng inox trượt ngang tiện lợi cho các khu cần cổng vào lớn (skyhome.vn)

Việc ứng dụng cổng inox trượt ngang trong thiết kế cổng dành cho gia đình bạn sẽ tạo nên nét sang trọng,sự hiện đại đòng thời giúp cho các thành viên trong gia đình dễ dàng trong việc đóng mở cổng. Nhất là các gia đình có biệt thự lớn, sân lớn, xe riêng thường xuyên ra vào thì một thiết kế cổng inox trượt ngang sẽ vô cùng phù hợp.

cổng trượt

Bản vẽ thiết kế cổng inox trượt ngang (skyhome.vn)

Cổng inox truợt ngang không những tiện dụng mà lại còn có mẫu mã đẹp, hiện đại, có thể tự động hóa, hơn nữa inox lại không gỉ, hạn chế được hiện tượng cổng kẹt do bị han gỉ khi trời mưa. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn một thiết kế phù hợp cho gia đình mình Skyhome luôn sắn sàng giúp bạn lựa chọn mẫu cổng phù hợp cũng như các thiết kế nội ngoại thất khác.