Bếp Ga Paloma điện máy chợ lớn

Trước khi mua bếp gas Paloma, bạn nên cân nhắc trước về kích thước, kiểu dáng bếp, hệ thống đánh lửa, các chức năng và các tính năng an toàn để phù hợp với căn bếp nhà bạn. Các nhà sản xuất bếp ga đang cạnh tranh với các nhà sản xuất bếp ga khác để tạo ra những chiếc bếp gas tốt nhất với nhiều tính năng thú vị. Hãy cùng nội thất Skyhome tìm cho mình một chiếc bếp ga Paloma tốt nhất trong bài viết này nhé!

bep ga paloma
Bếp Ga Paloma điện máy chợ lớn
Bep Ga Paloma dien may cho lon
Bếp Ga Paloma điện máy chợ lớn 2

Cách chọn bếp gas tốt nhất 

Nội thất Đại Việt sẽ giúp bạn chọn bếp gas Paloma phù hợp và tốt nhất cho căn bếp nhà bạn:

1. Kiểm tra chiều rộng và chiều cao của bếp để phù hợp với vị trí lắp đặt

Điều quan trọng đầu tiên khi mua bếp gas Paloma tốt nhất là bạn nên kiểm tra chiều cao và chiều rộng của sản phẩm. Nhà sản xuất bếp gas Paloma điện máy chợ lớn đã áp dụng các tiêu chuẩn về bếp khác nhau. Nhưng nhìn chung, bếp gas Paloma có chiều cao trung bình là 18 cm. Tương tự như vậy, về chiều rộng, bếp ga âm của Paloma có chiều rộng trung bình từ 56 – 59 cm. Ở Việt Nam, chiều rộng và chiều cao của mỗi bếp có thể khác nhau.

kiem tra chieu rong va chieu cao cua bep paloma
Kiểm tra chiều rộng và chiều cao của bếp Paloma để phù hợp với vị trí lắp đặt

2. Chọn loại bếp ga có chức năng nướng

Một số loại bếp gas Paloma được trang bị tính năng nướng hoặc không. Nếu bạn định mua loại bếp ga Paloma có lò nướng thì bạn hãy chú ý đến loại vỉ nướng được sử dụng. Nói một cách khác thì vỉ nướng trên bếp gồm có hai loại là vỉ nướng không dùng nướcvỉ nướng hai mặt. Mỗi một cái đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Ví dụ như bếp ga Paloma nướng không dùng nước thì loại này sẽ không khiến bạn phải bận tâm đến việc lau sạch nước còn sót lại trên vỉ nướng, nó cũng an toàn hơn vì nó tránh cho tay bạn tiếp xúc trực tiếp với vỉ nướng. Một loại khác là loại bếp ga Paloma có nướng hai mặt thì loại này giúp bạn nướng thịt cá dễ dàng hơn mà không cần phải lật qua. Lò nướng hai mặt cũng có thể đẩy nhanh quá trình nướng.

chon loai bep ga paloma co chuc nang nuong
Chọn loại bếp ga có chức năng nướng

3. Ưu tiên chọn bếp dễ lau chùi

Đĩa trên và khu vực xung quanh đầu đốt nên được làm sạch thường xuyên để bếp ga Paloma có độ bền lâu hơn. Nói chung, đĩa trên bếp được làm bằng hai vật liệu là thủy tinh và tráng men hoặc lớp phủ flo thì bạn dễ dàng lau chùi hơn. Những loại bếp gas Paloma tốt nhất là có mặt trên bằng kính dễ lau chùi và đẹp mắt. Tuy nhiên, mặt trên bằng thủy tinh thì bếp gas Paloma sẽ đắt hơn. Mặt khác, đĩa trên làm bằng tráng men hoặc lớp phủ flo cũng rất dễ làm sạch khỏi các vết dầu và sự cố tràn nước thịt. Mặc dù không quá sáng bóng nhưng mặt trên của bếp gas làm bằng tráng men có thể là một lựa chọn nếu bạn không có kinh phí lớn để mua bếp gas. Một điều nữa, khu vực xung quanh đầu đốt cũng cần được giữ sạch sẽ. Nếu có thể, hãy chọn bếp gas Paloma có thể tản nhiệt đầu đốt và có thể tháo rời sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc vệ sinh mặt bếp ga và các khu vực xung quanh bếp.

uu tien chon bep ga paloma de lau chui
Ưu tiên chọn bếp dễ lau chùi

4. Kiểm tra các tính năng an toàn của bếp ga

kiem tra tinh an toan cua bep ga
Kiểm tra tính an toàn của bếp ga Paloma

Một trong những điểm quan trọng không thể bỏ qua khi chọn mua bếp ga là kiểm tra các chức năng an toàn của từng sản phẩm. Các tính năng an toàn như ngăn quá nhiệt sẽ có tác dụng dập tắt đám cháy khi nhiệt tỏa ra quá cao. Các chức năng bảo mật khác như khóa an toàn cho trẻ em cũng có thể là một lựa chọn cho những bạn có con nhỏ ở nhà. Mặc dù bếp gas Paloma của bạn là loại núm vặn thường khó cho trẻ em nghịch nhưng với tính năng này, bếp sẽ không bật khi tính năng này được kích hoạt. Bạn cũng có thể lựa chọn những sản phẩm được trang bị công nghệ dò nồi phía trên bếp để tăng độ an toàn tối đa.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời