Giá bát đĩa nâng hạ có cần thiết cho tủ bếp không ?

Giá bát đĩa nâng hạ có cần thiết cho tủ bếp

Bát đĩa nâng hạ là một công cụ giúp bạn có thể lấy và đặt bát đĩa vào tủ bếp được dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt là nếu bạn sử dụng các vị trí cao hoặc không thể tiếp cận. Việc sử dụng bát đĩa nâng hạ sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí và thời gian đối với việc lấy và đặt bát đĩa. Tuy nhiên, việc sử dụng bát đĩa nâng hạ không phải là cần thiết đối với tủ bếp của bạn.

Bạn có thể không cần thiết sử dụng bát đĩa nâng hạ nếu bạn không sử dụng hết bát đĩa hoặc có không gian nhỏ để bát đĩa với sự tiện dụng. Tóm lại, nhằm giảm chi phí và thời gian trong việc sử dụng tủ bếp, việc sử dụng bát đĩa nâng hạ là một sự thay thế tuyệt vời, tuy vậy, đây không phải là một điều cần thiết đối với tủ bếp của bạn.

Xem thêm giá tủ bếp 2023 tốt nhất

Lý do tại sao bạn nên dùng giá bát nâng hạ

Lý do nên dùng giá bát nâng hạ

Giá đỡ bát nâng hạ có ưu điểm nổi bật: Với cấu tạo hai tầng cùng khoang chứa rộng rãi, giá đỡ bát nâng hạ giúp bạn chứa bát và đĩa từ hai tầng tách biệt. Để phục vụ cho việc sắp đặt chén bát thuận tiện hơn nữa, giá đỡ bát cũng được thiết kế kèm khay đựng muỗng đũa, nhằm giảm diện tích và gia tăng sự thuận tiện. Khi dùng kệ bát đĩa nâng hạ trên tủ nhà bếp không những giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và sức lực, mà còn giúp gia tăng độ bền và hạn chế va đập, sứt mẻ giữa các vật dụng.

Kích thước giá bát nâng hạ chuẩn của các hãng

Kích thước giá bát nâng hạ tiêu chuẩn của từng loại là khác nhau tuỳ thuộc theo mỗi model và các nhà cung cấp. Tuy nhiên, nhìn chung, kích thước tiêu chuẩn của giá bát nâng hạ là từ 80-90 cm bề ngang và 30-40 cm bề sâu. Đây là kích thước phù hợp với đại đa số các tủ bếp trên thế giới. Ngoài ra, các nhà sản xuất cũng có các kích thước khác nữa nhằm phù hợp với mục đích lưu trữ của khách hàng. Việc xác định kích thước giá bát nâng hạ cũng sẽ tuỳ thuộc theo diện tích và hình dáng của tủ bếp, cũng như khối lượng bát đĩa mà bạn cần để trên giá. Trước khi mua giá bát nâng hạ, bạn cũng nên đo đạc kích thước tủ bếp và tính toán khối lượng bát đĩa cần chứa nhằm mua kích thước giá phù hợp. Nếu không chắc chắn được kích thước phù hợp, bạn hãy hỏi tư vấn của người bán hàng hoặc chuyên gia kỹ thuật để có thể tìm mua kích thước phù hợp nhất đối với mục đích dùng của gia đình.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com