Giải pháp hoàn hảo và tiện nghi cho không gian phòng ngủ

Giấc ngủ lúc nào cũng quan trọng với sức khỏe của mỗi người, để có cho mình một giấc ngủ thoải mái và ngon lành nhất thì bạn cần sở hữu một không gian phòng ngủ hoàn hảo và tiện nghi. Bài viết này skyhome sẽ đưa ra giải pháp để bạn có thể sở hữu được không gian phòng ngủ ưng ý nhất.

phongfngur đẹp

Phòng ngủ đẹp mắt với cách phối hợp màu sắc (skyhome.vn)

Ai cũng muốn sở hữu cho mình không gian thoải mái nhất, thế nhưng không phải không gian nào cũng đủ rộng rãi để bạn thỏa sức sáng tạo, thiết kế. Sự gò bó về không gian, diện tích chính là lí do khiến bạn phải cân nhắc thật kỹ và tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất.

phòng ngủ tiết kiệm diện tích

Phòng ngủ màu tím mộng mơ (skyhome.vn)

1- Giải pháp cho phòng ngủ nhỏ:

Bạn lo lắng không biết sử lí thế nào trong một diện tích quá eo hẹp? Không cần quá lo lắng vì bạn có thể kết hợp được rất nhiều đồ khi sử dụng giường tầng. Giường tầng chính là giải pháp thông minh và đem lại hiệu quả cao nhất trong trường hợp này.

giường tầng

Giường tầng cho bé (skyhome.vn)

Bạn có thể tận dụng triệt để khoảng không gian phía trên để là nơi bạn ngủ nghỉ còn phần không gian rộng rãi bên dưới chính là nơi mà bạn có thể để bàn làm việc, tủ quần áo….Việc lựa chọn khéo léo rèm che cũng có thể giúp bạn phân chia không gian nhỏ hẹp đó trở lên rộng rãi hơn lúc nào hết.

giường tầng tiết kiệm không gian

Giường tầng giúp tiết kiệm không gian cho phòng ngủ (skyhome.vn)

Còn với các bạn nữ giường tầng cũng rất có ích, bạn có thể đặc bàn trang điểm ngay dưới giường,hay tận dụng không gian ngay ở đầu mỗi giường để đặt một chiếc gương, tạo một bàn trang điểm nhỏ ngay tại đó. Không gian sẽ trở nên mềm mại hơn.

2- Kết hợp phòng khách và phòng ngủ:

Nghe có vẻ điên rồ đúng không nào? Nhưng thực tế thì không phải vậy. Ở rất nhiều nước phát triển người ta đã sử dụng sự kết hợp độc đáo này rồi.

kết hợp phòng khách và phòng ngủ

Giường hộp giúp phòng ngủ thêm gọn gàng (skyhome.vn)

Giường tầng bên cạnh những bộ ghế sofa không còn quá xa lạ nữa. Bạn hãy khôn khéo trong việc kết hợp rèm để tạo ra không gian riêng đồng thời cũng là điểm nhấn của căn phòng

phòng lhasch và phòng ngủ

Giường ngủ ngoài phòng khách cho ngôi nhà nhỏ (skyhome.vn)

Có thể bạn không có một diện tích quá thoải mái, nhưng Skyhome hi vọng bạn đã có những ý tưởng đủ lớn cho căn phòng của mình qua bài viết trên.