Đức Lưu Quang

Cái chữ Đức Lưu Quang này luận tiếng Việt cho nên là nó đọc đọc từ phải qua trái các bác nhá.

Xin chào các bác,Skyhome.vn ngày hôm nay sẽ chia sẻ các bác về ý nghĩa của chữ Đức Lưu Quang lý do tại sao mà người ta lại sử dụng chứ Đức Lưu Quang này phổ thông ở trong cuốn thư Đại Tự.

  • Chữ Đức là mọi người biết ngay đó là cái thước đo đánh giá nhân phẩm của một con người, từ trước tới nay người ta vẫn luôn luôn luôn coi trọng thì Đức, có câu nói người sống có đức có tông thì luôn luôn gặp được những điều tốt đẹp hơn thế nữa, bạn ở có đức có tâm thì tiếng còn lưu giữ muôn lời, đến đời con đời cháu cũng sẽ được hưởng cũng Đức.

Kể cả bản thân cơ sở Em cũng vậy thôi Làm ăn phải có đức có tâm thì mới tồn tại được lâu dài và đặc biệt là bên cơ sở Em làm về cái hàng đồ thờ cúng này cũng là rất lâu năm rồi khoảng trên 35 năm, cơ sở em sản xuất các loại mặt hàng về đồ gỗ đồ họa này rất là nhiều rồi.

  • Chữ lưu: chữ lưu ở đây tức là lưu giữ, lưu truyền bảo tồn về lâu dài. Lưu truyền dòng dõi từ đời này sang đời kia đó là lưu như vậy thì Lưu Quang đi có nghĩa là lưu truyền rộng rộng rãi ảnh hưởng sâu rộng, tức là cái phẩm chất tốt đẹp được lưu truyền rộng rãi, lưu giữ lâu đời.
  • Chữ Quang là nó chỉ ánh sáng là Hào Quang là sự sáng tỏ soi rọi cái đức của con người đã được ví như nguồn sáng dẫn đường chỉ lối cho con cho cháu.

Đúc kết lại cái ý nghĩa của chữ Đức Lưu Quang ở đây là cái đức độ như cái Ánh Sáng Hào Quang soi sáng lưu giữ được lâu dài đến muôn đời, sau đời ông cha Thích Thiện tích đức đến đời con đời cháu vẫn được hưởng Tiếng thơm về sau này, ở đây thì còn là lời nhắn nhủ con cháu phải biết sống uống nước nhớ nguồn. Vì hơn công lao của tổ tiên ông bà có như vậy phúc đức mới dài cuộc sống với thư thái yên bình an.

mẫu hoành phi cuốn thư long hóa đục chữ Đức Lưu Quang mang một ý nghĩa Đó là đức độ Tỏa Sáng muôn nơi và công đức của tổ tiên thì sẽ được lưu truyền cho con cháu
xung quanh chữ Đức Lưu Quang thì sẽ là các khung hoa mai chim điểu với phần đỉnh đục hình tượng hoa mai hóa rồng tạo nên một hình ảnh lưỡng long vườn hoa mai dát vàng rực rỡ giúp nổi bật và Tô điểm cho không gian thờ thêm sang trọng và lịch sự hơn
hai bên cuốn thư Đức Lưu Quang một bên là bút một bên là kiếm sẽ tượng trưng cho kiến thức và sức mạnh đục trên nền chất liệu là gỗ hương đỏ liền tạc tạo nên một tổng thể cực kỳ đẹp và sang trọng

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com