Dự án Himlam Vikid

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Mô hình giáo dục giải trí cho trẻ em đã được rất nhiều nước trên thế giới xây dựng. Ngày 30/7/2014, tập đoàn Him Lam đã chính thức ký hợp đồng đầu tư xây dựng mô hình giải trí giáo dục tại Việt Nam, có tên Vietopia tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là môt dự án lớn, với tổng vốn đầu tư hơn 25 triệu USD với tồng diện tích 40.000m2. Dự án này vẫn đang trong quá trình xây dựng và dự kiến đi vào hoạt động năm 2017. Theo mô tả của đại diện tập đoàn Him Lam, đây sẽ là một thành phố thu nhỏ, có sức phục vụ hon 35000 lượt trẻ em mỗi ngày.

Dự án Himlam Vikid

Dự án bao gồm tất cả mọi công trình phục vụ cho việc vui chơi, giải trí và học tập của các em nhỏ, dự kiến sẽ có hơn 100 hoạt động. Các hoạt động này đều dựa trên hạt động giải trí để thúc đẩy tư duy ho các em nhỏ, tuổi nhỏ là phải vừa học vừa chơi. Toàn bộ các nhà thể chất, nhà năng khiếu, khu vui chơi trong nhf đều được làm trần thạch cao do đơn vị skyhome cung cấp.

Dự án Himlam Vikid trong quá trình xây dựng

Dự án này đã khiến cho giá đất và chung cư trong khu vự quận 7 tăng cao, ai cũng mong muốn cho con em mình sống gần khu vực này để tiện cho việc vui chơi học tập. Cũng chính dự án này đã mở đầu cho mô hình giải trí giáo dục tại Việt Nam, dự án này thành công sẽ là động lực cho nhiều mô hình khác được xây dựn trên khắp đất nước.

 

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự