Tông màu đen tạo nên nội thất phòng bếp

Phòng bếp màu đen, bạn đã bao giờ nghĩ tới chưa? Bếp là nơi giữ lửa cho cuộc sống gia đình, nhiều người quan niệm rằng sử dụng màu đen trong bếp sẽ tạo nên cảm giác âm u và cứng nhắc, không tốt cho hòa khí gia đình. Tuy nhiên bàn ăn khi sử dụng tông màu đen đúng cách sẽ tạo nên một không gian bếp hiện đại hoàn hảo mà vẫn giữ không khí ấm cúng vốn có của căn bếp gia đình. Màu đen luôn được coi là không may mắn trong bếp tuy nhiên với những mẫu thiết kế dưới đây từ skyhome thì bạn có thể hoàn toàn thiết kế nội thất được một không gian bếp hoàn hảo.  Tủ bếp màu đen luôn đem lại cho không gian bếp một sự sạch sẽ nhất định, khi nhìn vào chiếc tủ bếp màu đen bạn sẽ cảm giác nhà bếp sạch sẽ ngăn nắp hơn so với những màu khác.

Một chiếc bàn đảo màu đen từ vật liệu acrylic bóng gương sẽ làm cho không  gian bếp đẹp, sáng bóng nhưng cũng kém phần sang trọng. Bàn đảo vừa đem lại cho nhà bếp tiện nghi hơn vừa đem lại không gian hiện đại và sang trọng.

  • Quầy bar

Quầy bar tông màu đen sẽ làm nổi bật lên thiết kế hiện đại vốn có của nó. Quầy bar với tông màu đen chủ đạo sẽ là điểm nhấn cho căn bếp hiện đại.

  • Khi sử dụng quầy bar màu đen là màu thường được sử dụng nhất.

Màu đen thường được phối kết hợp cùng với tông màu trắng, 2 tông màu cổ điển này kết hợp lại đem đến một không gian bếp hiện đại đến hoàn hảo. Tuy nhiên, khi sử dụng màu đen có một điểm bạn rất nên chú ý, đó chính là không nên lạm dụng màu đen, việc sử dụng tông màu đen quá nhiều cũng làm ảnh hưởng đến không gian bếp cũng như phong thủy của căn bếp.

bếp màu đen

Tủ bếp màu đen hiện đại

tủ bếp đen

Bộ bàn đảo, tủ bếp acrylic bóng gương màu đen ấn tượng (skyhome.vn)

bàn đảo màu đen

Tủ bếp kèm quầy bar tiện nghi và hiện đại (skyhome.vn)

quầy bar đen

Nổi bật với gam màu đen trắng tương phản (skyhome.vn)

bếp màu đen

Tủ bếp gam màu đen lì ấn tượng (skyhome.vn)

Trong khi sử dụng màu đen trong nội thất nhà bếp, bạn nên thiết kế và lựa chọn ánh sáng sao cho phù hợp để làm nổi bật cũng như tạo ánh sáng cần thiết cho căn bếp nếu không gian bếp của bạn sẽ trở nên tối tăm . Mong rằng với những thiết kế và lời khuyên hữu ích từ skyhome thì bạn sẽ lựa chọn được cho mình một cách sử dụng màu đen hiệu quả trong bếp.