Nồi hơi công nghiệp Đông Anh- nồi hơi công nghiệp Đông Anh

noi hoi cong nghiep
Nồi hơi công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nồi hơi với xuất xứ khác nhau chính vì thế mà Skyhome muốn giới thiệu đến các bạn một doanh nghiệp sản xuất nồi hơi khá uy tín tại Việt Nam. Bài viết này sẽ để giới thiệu đôi nét về nồi hơi công nghiệp của Đông Anh cũng như những đặc điểm cơ bản của nó và tại sao bạn nên lựa chọn loại nồi hơi này. Nồi hơi được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, mỗi ngành công nghiệp đều có nhu cầu sử dụng nhiệt với mức độ và công suất khác nhau. Các nhà máy như: Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, nhà máy bánh kẹo, sử dụng nồi hơi để sấy sản phẩm. Một số nhà máy sử dụng nồi hơi để đun nấu, thanh trùng như nhà máy nước giải khát, nhà máy nước mắm, tương hay dầu thực vật…

nồi hơi

Nồi hơi công nghiêp Đông Anh (skyhome.vn)

Nồi hơi công nghiệp là thiết bị sử dụng nhiên liệu để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt để phục vụ cho các yêu cầu về nhiệt trong các lĩnh vực công nghiệp như sấy, đun nấu, nhuộm, hơi để chạy tuabin máy phát điện, vv… Trong thời buổi kinh tế khó khăn, việc ra quyết định đầu tư cho một hệ thống nồi hơi, lò hơi (chẳng hạn: nồi hơi tầng sôi ) – vốn đòi hỏi số tiền ban đầu khá lớn. Doanh nghiệp cân đo đong đếm, tìm các biện pháp tối ưu hóa lợi ích, tối thiểu hóa chi phí. Ngoài ra việc lựa chọn nhà sản xuất, cung cấp uy tín để có những lời khuyên thiết thực với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình. Chính bởi lẽ đó Đông Anh đã sản xuất và cung cấp nồi hơi uy tín đến các doanh nghiệp khác.

nồi hơi công nghiệp Đông Anh

Nồi hơi Đông Anh đảm bảo an toàn và chất lượng (skyhome.vn)

Nồi hơi do công ty Đông Anh chế tạo được bảo hành 12 tháng, do vậy Doanh nghiệp luôn chú ý đến nguyên vật liệu, vật tư thiết bị đầu vào làm ra, lắp đặt sản phẩm. Nguyên vật liệu đầu vào chính gồm thép tấm, ống thép đúc, van, phụ kiện tê, cút đúc được Công ty nhập khẩu chính ngạch trực tiếp. Một phần để đảm bảo, hiểu rõ chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của vật liệu, mặt khác để giảm giá thành sản phẩm đầu.

nồi hơi công nghiệp
Nồi hơi Đông Anh sử dụng trong công nghiệp (skyhome.vn)

Nồi hơi công nghiệp của Đông Anh có thiết kết hiện đạt sử dụng được hầu hết các loại nguyên liệu hiện nay trên thị trường, ngoài ra còn có chế độ bảo dưỡng tốt cho những doanh nghiệp muốn mua sản phẩm của Đông Anh.Hiện tại Công ty  Đông Anh đã phát triển thêm một mô hình nồi hơi công nghệ mới: nồi hơi tầng sôi đốt đa nhiên liệu (mùn cưa ép, mùn cưa rời…). Skyhome xin hân hạnh cung cấp và phân phối nồi hơi Đông Anh chính hãng, có bảo hàng và các chính sách bảo trì đến cho các nhà máy xí nghiệp cũng như bếp công nghiệp.