Đôi nét về cửa cuốn công nghệ Đức

Cửa cuốn hiện nay có rất nhiều loại và thương hiệu khác nhau, trong đó cửa cuốn công nghệ đức là loại cửa cuốn mới và được nhiều gia đình tin dùng. Cửa cuốn công nghệ Đức có những đặc điểm vượt trội so với các thiết kế cửa truyền thống. Hôm nay, skyhome sẽ gới thiệu đôi nét về cửa cuốn công nghệ Đức để các gia đình có cái nhìn bao quát về loại cửa cuốn này cũng như đính hướng lựa chọn loại cửa cuốn phù hợp.

cửa cuốn

Cửa cuốn công nghệ Đức (skyhome.vn)

Cửa cuốn công nghệ Đức với thân cửa làm bằnghợp kim nhôm có độ cứng cao và chịu va đập tốt, có thể lắp ráp cho hầu hết các loại cửa. Cửa cuốn công nghệ Đức là cửa cuốn kiểu khe thoáng với công nghẹ mới giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của cửa cuốn khe thoáng truyền thống.

cửa cuốn công nghệ đức

Cửa cuốn công nghệ Đức hạn chế tiếng ồn (skyhome.vn)

Đặc biệt, cửa cuốn công nghệ Đức giảm đến 90% tiếng ồn phát ra khi vận hành so với kiểu truyền thống. Công nghệ Đức cũng thiết kế bộ phận cảm ứng chống xo cửa và đổi chiều khi gặp vật cản giúp nan cửa không bị xô, tăng tuổi thọ cho cửa. Cửa cuốn công nghệ Đức xuất hiện tại Việt Nam đã làm cho các thiết kế cửa truyền thống trở nên hiện đại hơn với những thiết kế công nghệ mới với thiết kế chắc chắn, mẫu mã đa dạng, phù hợp với thị hiếu người Việt.

cửa cuốn đức

Cửa cuốn công nghệ Đức tự động dừng khi có vật cản (skyhome.vn)

Cửa cuốn công nghệ Đức sử dụng hai loại motor chuyên dụng tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Motor xích: nằm ngoài trục cuốn, có độ bền cao, công suất lớn. Motor ống: nằm trong trục cuốn mang tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm bảo được tính tiện dụng và an toàn. Mời bạn liên hệ với skyhome để tìm hiểu rõ hơn về cửa cuốn công nghệ Đức cũng như những loại cửa cuốn khác nhé.