Độc đáo với phòng karaoke thiết kế phong cách mini bar

Xếp hạng

Hiện nay có rất nhiều phong cách ✅thiết kế phòng Karaoke khác nhau, phong cách minibar cũng là một phong cách mới xuất hiện và đang được nhiều người lựa chọn thiết kế. Phong cách minibar không giống những thiết kế thông thường, chúng được thiết kế nội thất giống như một quầy bar để tạo sự sôi động trẻ trung cho phòng Karaoke.

Tuy nhiên phong cách nào cũng có những ưu nhược điểm riêng và phong cách này cũng vậy, hôm nay skyhome mời bạn cùng chúng tôi phân tích phong cách ✅phòng Karaoke này nhé.

Quán karaoke phong cách mini bar (skyhome.vn)

Phong cách minibar này được lấy ý tưởng từ những quán bar đưa về kết hợp với phòng Karaoke. Một ưu điểm lớn của phong cách này đó chính là tạo ấn tượng, sự mới mẻ và khác lạ so với những thiết kế truyền thống làm cho khách hàng tò mò và muốn khám phá. Tuy nhiên thiết kế bàn ghế kiểu quầy bar khá chật hẹp và không được thoải mái so với thiết kế sofa truyền thống.

Quán karaoke độc đáo với bàn ghế chân cao (skyhome.vn)

Với phong cách này, ánh sáng rất được chú trọng, nội thất phòng thường sử dụng những gam màu tối, kết hợp ánh đèn thay đổi theo giai điệu làm cho không gian phòng trở nên sôi động và trẻ trung. Tuy nhiên hệ thống ánh sáng thay đổi liên tục dễ gây mỏi mắt và làm giảm tuổi thọ của đèn. Thiết kế kiểu minibar cũng dễ gây nhàm chán đối với khách hàng sau khi sử dụng nhiều lần, chủ yếu do sự ấn tượng mà khám phá phong cách mới mà khám phá phòng Karaoke minibar này

Âm thanh và ánh sáng tạo nên sự khác biệt của một quán karaoke (skyhome.vn)

Bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng Karaoke thì hãy liên hệ với skyhome để được tư vấn tận tình và chính xác nhất, nắm bắt những xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay cũng như thị hiếu của khách hàng để thiết kế sao cho phù hợp với mong muốn của bạn, phù hợp với khách hàng tiềm năng và phù hợp với khoản đầu tư bạn bỏ ra. Skyhome luôn mong muốn khách hàng của chúng tôi sẽ có được những không gian nội thất như ý muốn.

TRÀ GROUPS

Xếp hạng Trà group là một cái tên không còn quá xa lạ đối các bạn trẻ Hà...

Sàn gỗ cho quán café

Xếp hạng Với nhịp sống hiện đại, quán cafe dần trở thành không gian quen...