Lan can gỗ kết hợp kính cho cầu thang

Trong cuộc sống hiện đại, kính ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình bởi ngoài vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm này kính còn thể hiện như một tác phẩm thiết kế nội thất hiện đại, đẹp mắt. Với vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất nhà ở và văn phòng, kính được ứng dụng làm cửa đi, cửa sổ, vách ngăn, Cabin tắm, cầu thang kính, v.v…. Skyhome sẽ cùng bạn tìm hiểu nét độc đáo với lan can gỗ kết hợp kính dùng cho cầu thang.

Lan can gỗ kết hợp kính đã và đang là lựa chọn số 1 trong kiến trúc hiện đại, được rất nhiều khách hàng sử dụng trong ngôi nhà của mình bởi vì sự tiện nghi cũng như thể hiện sự sang trọng, thanh mảnh về đường nét, với kiểu dáng nhẹ nhàng và sắc bén và nó có thể kết hợp hoàn hảo với tất cả các loại mặt bậc các loại tay vịn khác nhau. Lan can kính ra đời như một giải pháp giải quyết các vấn đề về không gian bên trong nhà cũng như tầm nhìn, cầu thang gỗ lan can kính là một thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, quý phái của một phong cách sống hiện đại và cao quý.

  • Các mẫu lan can:
  1. 1- Lan can cầu thang kính ốp má:

Việc sử dụng kính cường lực kết hợp chấu liên kết inox 304, tạo ra sản phẩm hiện đại và sang trọng. Dạng lan can kính này có thể sử dụng được với nhiều với nhiều kiểu tay vịn gỗ: hình tròn, elip, vuông…Lan can kính khi ra đời như một giải pháp giải quyết các vấn đề về tầm nhìn, với tính trong suốt nó giúp cho không gian của ngôi nhà rộng hơn. Đồng thời kính được liên kết với cầu thang bằng những chiếc chấu đỡ inox 304 đặc mang đến cho lan can kính sự chắc chắn và an toàn.

  1. 2- Lan can kính kết hợp cột trụ bằng gỗ:

Ngoài dạng Lan can kính ốp má thì lan can kính phối hợp trụ cột inox-gỗ là giải pháp cho cầu thang hẹp chẳng thể làm chiếu nghỉ. Với sự phối hợp giữa cột trụ inox – gỗ và tay vịn gỗ làm cho cầu thang thêm ấm áp, mà không đánh mất đi sự dong dỏng sang của nguyên liệu kính.

lan can cầu thang kính

Lan can kính tay vịn gỗ

lan can gỗ kết hợp kính

Lan can kính giúp ngôi nhà trở nên sáng sủa hơn

lan can kính kết hợp gỗ

Lan can kính ốp má

lan can kính

Lan can kính kết hợp gỗ rất được các gia đình ưa chuộng

Hy vọng với những giới thiệu trên đây skyhome có thể giúp bạn có được những hiểu biết tốt hơn về các loại lan can gỗ kết hợp kính, từ đó chnj ch gia đình mình một mẫu lan can đẹpnhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình. Skyhome xin hân hạnh cung cấp các loại lan can cầu thang với mức giá tốt nhất đến quý khách hàng,