Điểm độc đáo ngôi nhà với lan can kính cầu thang

Cầu thang lan can kính sử dụng lan can là kính cường lực có độ dày 12mm mặt kính trong sáng tạo nên không gian sáng và mới mẻ khi nhìn vào cầu thang nhà bạn. Cầu thang lan can kính thường sử dụng gỗ làm bậc thang hoặc cầu thang được thiết kế  khuôn từ kim loại như kẽm hay inox cho phù hợp với từng nội thất thiết kế không gian bên trong tòa nhà. Lan can cầu thang kính đem đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là một vài mẫu lan can cầu thang kính mà skyhome đã thiết kế và thi công.

cau thang lan can kinh 1 diem nhan doc dao cho ngoi nha voi lan can kinh cau thang
Điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà với lan can kính cầu thang

Cầu thang lan can kính giúp căn nhà của bạn thêm mới mẻ độc đáo rất phù hợp với phong cách thiết kế nội thất bên trong căn nhà của bạn. Với nền đá hoa sáng thiết kế cầu thang kính càng làm căn nhà của bạn thêm mới mẻ song vẫn luôn sang trọng và thu hút ánh mắt nhìn của mọi người. Cầu thang gỗ sang trọng kết hợp thêm với lan can kính giúp cho thiết kế cầu thang không quá nặng nề mà trở nên tinh tế hơn so với cầu thang gỗ đơn thuần. Sự kết hợp kính và gỗ cũng là sự kết hợp được nhiều gia đình lựa chọn. nó đem lại không gian vừa hiện đại lại sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

cau thang lan can kinh 2 diem nhan doc dao cho ngoi nha voi lan can kinh cau thang
cầu thang kính lan can

Kiến trúc cầu thang lan can kính rất phù hợp với phong thủy các tòa nhà, vì vậy việc lựa chọn màu sắc kiểu dáng cho cầu thang của bạn là rất khó khăn song việc sử dụng cầu thang kính sẽ giúp căn nhà của bạn phù hợp hơn đem lại sự sang trọng độc đáo thu hút mắt nhìn của mọi người. kính giúp ngôi nhà của bạn trở nên sáng hơn, tận dụng được các nguồn ánh sáng một các hiệu quả hơn. Lan can kính cầu thang khi kết hợp với các ánh sáng đèn led nhiều màu cũng là điểm nhấn trang trí độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Lan can kính cầu thang cũng cần được thiết kế thêm các tay vịn để đảm bảo an toàn và tăng độ bền cho thiết kế.

cau thang lan can kinh 3 diem nhan doc dao cho ngoi nha voi lan can kinh cau thang
lan can cầu thang kính hoàn hảo

Cầu thang lan can kính, cầu thang kính đang là xu hướng thiết kế cầu thang mới nhất, được các gia đình ưa chuộng và sử dụng. Kính được phối hợp trong thiết kế cầu thang đem đến sự tinh tế và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Cầu thang lan can kính sẽ là một điểm nhấn nội thất giúp cho ngôi nhà của bạn đẹp và bắt mắt hơn. Mời các gia đình liên hệ với skyhome để được tư vấn thiết kế cầu thang kính, cầu thang lan can kính hay các thiết kế cầu thang cũng như thiết kế nội thất gia đình đẹp nhất.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome