Báo giá vách ngăn vệ sinh compact-Điểm khác biệt của vách ngăn vệ sinh compact

Trong các nhà vệ sinh tập thể lớn như ở trường học, khách sạn, nhà hàng, yếu tố vệ sinh sạch sẽ luôn được đặt lên hàng đầu. Người ta thường có quan niệm và đánh giá nhà hàng hay khách sạn nào đó thông qua nhà vệ sinh, nhà vệ sinh sạch sẽ sẽ giúp gây cảm tình lớn, ngược lại nhà vệ sinh không sạch sẽ sẽ biến thành cơn ác mộng của bạn.

Với vách ngăn vệ sinh compact, mọi việc trở nên thật đơn giản, hãy cũng skyhome tìm hiểu vách ngăn vệ sinh compact là gì nhé.

Vach ngăn compact hiện đại

Vách ngăn vệ sinh compact gam màu lạnh hiện đại (skyhome.vn)

Vách ngăn vệ sinh compact là chất liệu gỗ mỏng được bổ sung keo ép và cao lanh. Đây là loại vách ngăn vệ sinh được sử dụng rất phổ biến do nó có nhiều đặc điểm vượt trội.

Vách ngăn compact chống thấm 100%. Nỗi ám ảnh trong nhà vệ sinh đó chính là nước và ẩm mốc, với loại vách ngăn này thì nhà vệ sinh sẽ luôn sạch sẽ thoáng mát.

Vách ngăn comact

Vách ngăn vệ sinh compact vân gỗ (skyhome.vn)

Đa dạng kiểu dáng và màu sắc. Bất cứ màu sắc gì cũng có thể sử dụng được, từ các gam màu trắng hay màu lạnh như đen hay xám đến các gam màu nổi bật như đỏ hay cam để tạo sự khác biệt.

Compact còn có một đặc điểm nữa đó chính là tính chống bám bụi cao, không còn hợp phải cọ rửa hàng giờ để loại bỏ các vết ố trên gạch men như trước.

Vách ngăn compact giả gỗ\

Vach ngăn vệ sinh compact giả vân gỗ sang trọng (skyhome.vn)

Vách ngăn vệ sinh compact không hấp thụ nhiệt, bạn có thể sử dụng nhà vệ sinh thoải mái vào mùa hè mà không lo bị ngột ngạt với 4 bức tường bao quanh như trước.

Vach ngăn vệ sinh

Vách ngăn 2 màu xanh trắng đẹp mắt (skyhome.vn)

Compact có giá cả rất phải chăng, không quá đắt đỏ, bất cứ cơ quan hay tập thể nào cũng có thể sở hữu, lắp đặt lại rất dễ dàng. Skyhome có cung cấp và lắp đặt các loại vách ngăn vệ sinh compact với rất nhiều mẫu mã hoa văn và màu sắc. Hãy đến với skyhome để được tư vấn lựa chon một cách tận tình và miễn phí.

[excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn di động’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng khách’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng thờ’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách Ngăn Phòng Ngủ’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng bếp’ display=’Vertical’ ]