Đẹp và hiệu quả với nhà bếp nhỏ

Xếp hạng

✅Thiết kế nội thất đẹp không những cần các đồ nội thất đẹp mà chung cần  phải phù hợp với không gian của ✅thiết kế phòng khách ✅thiết kế nhà bếp hay ✅thiết kế phòng ngủ. Nhà bếp cũng vậy, nhà bếp đẹp khi tủ bếp và các đồ nội thất khác phối hợp hài hòa với nhau và làm nổi bật lên vẻ đẹp của căn bếp. Không phải gia đình nào cũng có không gian sinh hoạt rộng rãi, có một căn bếp rộng, căn bếp của bạn hơi nhỏ và bạn đang lo lắng rằng với nhiều đồ ✅nội thất nhà bếp Vách ngăn phòng bếp như vậy thì bếp sẽ chẳng còn chỗ đứng. Để khắc phục nỗi lo của bạn và đa số các nhà có diện tích nhỏ, skyhome xin đưa ra mọt số mẹo nhỏ để sử dụng căn bếp đẹp và hiệu quả.

1, Hãy ăn gian diện tích bếp với gương

Gương treo tường hay các cánh tủ có gương phản chiếu sẽ làm không gian bếp của bạn trở nên rộng hơn.

Treo gương trong nhà bếp

2, Thiết kế ánh sáng hợp lý cho nhà bếp

Nhà bếp nhỏ cần được chiếu đủ ánh sáng, không gian bếp sẽ sáng bừng nhờ những ngọn đèn. Bạn cần bố trí ánh sáng trắng từ đèn trên cao để chiếu sáng cả căn bếp. Nơi bếp nấu và bồn rửa nên có một ngọn đèn vàng. Tận dụng ánh sáng tự nhiên cũng là điều nên làm. Bố trí ánh sáng hợp lý sẽ khiến cho căn bếp của bạn thay đổi hoàn toàn. Tuy nhiên không nên lạm dụng các thiết kế đèn quá cầu kỳ sẽ gây phản tác dụng, rối mắt và làm căn bếp càng thêm chật chội.

Ánh sáng trong nhà bếp

3, Tận dụng tối đa không gian

Tủ bếp sát trần nhà hay tủ bếp tích hợp với bồn rửa hay các chức năng khác hay làm các giá treo đồ sẽ giúp bạn tận dụng được không gian. Khi thiết kế tủ bếp chú y cần cách tường nhà hay trần nhà một chút để tránh cho tủ không bị ẩm mốc. Tủ bếp âm tường cũng là thiết kế được khá nhiều các bà nội trợ lựa chọn, hay thiết kế hộc tủ ngay trên cửa ra vào cũng là một ý tưởng để tiết kiệm không gian bếp.

Tủ bếp đa chức năng

4, Không gian bếp mở

Nếu căn bếp quá nhỏ bạn không nên làm vách ngăn hay tường để ngăn cách với các phòng khác, hãy để bếp và các phòng khác thông nhau, như vậy không gian sẽ được mở rộng và không bị bó hẹp trong các bức tường. Đây có lẽ là cách đơn giản nhất để tạo cảm giác căn bếp trở nên rộng rãi hơn mà rất nhiều gia đình đang áp dụng.

Không gian bếp mở

5, Cách sử dụng màu sắc

Gian bếp nhỏ nên sử dụng các màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng, không nên sử dụng các màu tối như đen hay nâu. Gam màu trắng và kem có lẽ là được sử dụng nhiều nhất. Sử dụng những màu sắc nổi bật khác cũng giúp căn bếp trở nên đẹp hơn tuy nhiên bạn cần tiết chế và không nên phối hợp quá nhiều các màu sắc bắt mắt.

Sử dụng màu sắc phù hợp cho bếp

Với một số mẹo nhỏ trên, mong rằng bạn sẽ cải thiện được không gian bếp nhà mình, đẹp hiệu quả với nhà bếp nhỏ và tủ bếp đẹp. Skyhome luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những cách hiệu quả nhất để có được một không gian bếp đpẹ khi diện tích căn bếp bị bó hẹp. Chúc gia đình bạn có được không gian bếp đẹp và tiện nghi nhất.

Tủ Áo Thấp

Xếp hạng Khi ✅thiết kế nội thất ✅thiết kế phòng ngủ thì việc lựa...

Tủ áo phòng trẻ

Xếp hạng Lựa chọn ✅tủ áo phòng trẻ cũng là một trong số đó. Tủ áo...

Tủ Áo Lớn

Xếp hạng ✅Tủ quần áo là thiết kế không thể thiếu khi ✅thiết kế phòng...