ĐẠI HỌC QUỐC TẾ RMIT – Q7

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Đại học quốc tế RMIT-Q7 là một trong hai chi nhánh của đại học RMIT- trường đại học lớn nhất nước Úc tại Việt Nam, tọa lạc tại 21 Phạm Ngọc Thạch. Trường có nhiều các ngành nghề học khác nhau được dạy bằng tiếng anh theo tiêu chuẩn của Úc, cùng với nhiều câu lạc bộ , các hoạt động ngoại khóa đa dạng, Đặc biệt, là trường đại học quốc tế nên đại học RMIT-Q7 được trang bị hệ thống giảng đường, kí túc xá vô cùng hiện đại, trần giảng đường và ký túc xá đều là trần thạch cao được cung cấp từ skyhome.

đại học RMIT-Q7

Đến với trường đại học RMIT, các sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hết sức trẻ, hết sức năng động, được trải nghiệm học tập và giảng dạy song ngữ với hệ thống giáo viên bản địa, được tham gia các khóa học trao đổi sinh viên, được phát triển khả năng tranh biện bằng tiếng Việt cũng như tiếng Anh trong các câu lạc bộ. Không những thế, trường còn tổ chức các hoạt động để rèn luyện thân thể cho sinh viên. Trường luôn quan niệm rèn luyện sức khỏe là nền tảng để rèn luyện tư duy.

Khu giảng đường

Đại học RMIT-Q7 với hơn 6000 sinh viên được coi là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu ở Việt Nam, với cơ hội du học và trao đổi học sinh vô cùng lớn, sinh viên tốt nghiệp đại học RMIT luôn là sự lựa chọ hàng đầu cả các doanh nghiệp.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự