Đại học Công nghệ Thông tin TP. Hồ Chí Minh

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Đại học Công nghệ Thông tin TP. Hồ Chí Minh là trường trực thuộc khối trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, cùng với Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh, đây là cái nôi đào tạo những kỹ sư công nghệ thông tin hàng đầu tại khu vực phía Nam. Tuy mới thành lập năm 1996, Đại học Công nghệ Thông tin TP. Hồ Chí Minh đã đạt được nhiều thành công trong công cuộc giảng dạy và học tập của mình, nhận được nhiều bằng khen từ các cấp chính quyền, sinh viên của trường đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi về công nghệ trên cả nước.

Đại học Công nghệ Thông tin TP. Hồ Chí Minh

Mới đây, tháng 4/2016, thầy và trò nhà trường đã vui mừng tỏ chức kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Nhà nước trao tặng, đây được coi là nguồn động viên vô cùng to lớn để nhà trường tiếp tục phát huy thế mạn của mình. Trường cũng mới thay toàn bộ trần phòng học cũ thành trần thạch cao do skyhome cung cấp để đón nhận sự kiện long trọng này.

Kỷ niệm 10 năm thành lập Đại học Công nghệ Thông tin TP. Hồ Chí Minh

Phát biểu trong buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần công tác của các cán bộ suốt 10 năm qua, đồng thời khen thưởng các sinh viên có thành tích học tập tốt, được cử đi du học ở nước ngoài. Trường tổ chức liên kết cho sinh viên đi du học ở các quốc gia lớn như Singapo, Mỹ. Hàng năm, các tập đoàn công nghệ lớn đều về trường để tuyển sinh viên ngay khi vừa tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Công nghệ Thông tin TP. Hồ Chí Minh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn công nghệ.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự