Đại học Bách Khoa Tp. HCM

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Đại học Bách Khoa Tp. HCM cùng với đại học Bách Khoa hà Nội, Bách Khoa Đà Nẵng được coi là nơi đào tạo kỹ sư hàng đầu tạo Việt Nam. Đúng như tên gọi Bách Khoa, trường có rất nhiều ngành nghề đào tạo như công nghệ thông tin, điện-điện tử, kỹ thuật hóa học, kinh tế,.. Mỗi năm trường tuyển thêm hơn 5000 sinh viên các chuyên ngành. năm nay, nhà trường đầu tư lắp đặt điều hòa ở 100% các giảng đường, sửa lại trần nhà thay bằng trần thạch cao do skyhome tài trợ để đón các bạn sinh viên mới.

Đại học Bách Khoa Tp. HCM

Nói đến trường đại học Bách Khoa, mọi người sẽ nghĩ đến một cậu sinh viên gầy gò với cặp kính dày cộp lúc nào cũng dán mắt vào quyển sách, nhưng thực tế thì không như vậy. Sinh viên trường đại học Bách Khoa cũng vô cùng năng động, đánh đàn, thổi sáo, ca hát là những hoạt động giải trí phổ biến của sinh viên nơi đây. Các bạn sinh vien mới sẽ không khó để bắt gặp những nhóm bạn tụ tập đàn hát trong khuôn viên trường.

Tiếp sức mùa thi tại điểm thi Đại học Bách Khoa Tp. HCM

Sinh viên đại học Bách Khoa cũng có nhưng hoạt động tình nguyện như bao trường đại học khác, cũng có mùa hè xanh, tiếp sức mùa thi, cũng có những hoạt động từ thiện. Đây không chỉ là nơi học tập nghiên cứu mà còn là nơi để trưởng thành, để phát triển cả tư duy và tâm hồn.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự