Gỗ óc chó là gì ? Đánh giá vân gỗ óc chó

Gỗ óc chó khá khác nhau, gỗ màu nâu đỏ nhạt đến nâu, có màu tía, chất liệu dễ chịu cho mắt và thanh lịch, đôi khi có những đốm hoặc sọc đẹp, gỗ màu có màu nhạt, xám hoặc nâu nhạt.

van go oc cho loai 1
vân gỗ óc chó loại 1

Gỗ óc chó có độ cứng trung bình, cấu trúc sợi mịn và đồng đều, có độ dẻo dai cao, đặc biệt là chống rung, chống mài mòn, với mức độ chống uốn, chống ăn mòn nhất định, nhưng gỗ dẻ cần sơn chống mite hơn. Gỗ óc chó đòi hỏi một quá trình sấy chậm, sau đó, nó sẽ không dễ dàng bị biến dạng và nứt, nó phù hợp để khắc, và có tính chất kết dính tốt. Các đồ nội thất và chạm khắc thủ công làm bằng gỗ óc chó là kỳ lạ và thanh lịch.Các kết cấu là ẩm và tinh tế.Các kết cấu là đẹp và vững chắc và bền vững.

van go oc cho loai 2
vân gỗ óc chó loại 2

Gỗ óc chó là một vật liệu trang trí nội thất và đất nước của chúng tôi là một đất nước lớn sản xuất đồ nội thất đắt tiền và đồ thủ công mỹ nghệ chạm khắc. Đồ nội thất bằng gỗ óc chó của Việt Nam được biết đến nhiều nhất.

van go oc cho loai 3
vân gỗ óc chó loại 3

Đặc biệt là đồ nội thất bằng gỗ óc chó ở ThạchThất thường được bắt chước như một nghề chạm khắc bằng đá, và giường, vỏ và tủ được làm rộng và dày. 

van go oc cho loai 4
vân gỗ óc chó loại 4

Do giá trị cao của chế biến gỗ óc chó, Tây Âu và Địa Trung Hải cũng được trồng rộng rãi, Tủ bếp Laminate và trở thành một vật liệu trang trí và đồ nội thất quý giá quốc tế. Giá trị của nó bằng với gỗ gụ và nó được sử dụng như một vật liệu tiêu chuẩn.

van go oc cho loai 5
vân gỗ óc chó loại 5

 

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời