Đặc điểm và cấu tạo của cửa nhôm kính xingfa

Xếp hạng

Hiện nay, trên thị trường, cửa nhôm kính đẹp có rất nhiều loại khác nhau, có thể chia cửa nhôm kính theo nhiều cách, theo cấu tạo thì có cửa nhôm kính cánh lùa, cửa nhôm kính trượt, cửa nhôm kính kiểu quay,.. Nếu chia theo chất liệu nhôm thì có thể chia thành các loại cửa nhôm kính Việt Pháp, cửa nhôm kính Xingfa,..

 

Cửa nhôm kính Xingfa được thiết kế từ nhôm Xingfa nhập khẩu, chúng có những đặc điểm rất riền biệt mà không cửa nào có được. Mời bạn cùng skyhome tìm hiểu một số đặc điểm và cấu tạo của cửa nhôm kính Xingfa nhé.

thiết kế cửa nhôm kính xingfa

Khung nhôm sơn giả gỗ (skyhome.vn)

Cửa nhôm kính Xingfa được làm từ loại nhôm Xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc.  Nhôm Xingfa có thiết kế chính diện gồm 2 đường gân gia cường chạy dọc theo thân, đây chính là dấu hiệu nhận biết nhôm Xingfa nhìn từ xa hay từ bên ngoài. Các đường gân giúp cho khung nhôm chịu được tải trọng và ứng suất lớn hơn, làm cho thiết kế cửa chắc chắn hơn.

cửa nhôm kính xingfa đẹp

Cửa nhôm kính xingfa với thương hiệu lâu đời (skyhome.vn)

Cửa nhôm kính xingfa được kết hợp các phụ kiện nhập khẩu từ Hong Kong nên thiết kế cửa càng trở nên chắc chắn và hiện đại. Không như những loại cửa nhôm kính khác, với cửa nhôm kính xingfa thì các thanh nhôm được liên kết với nhau bằng kỹ thuật ép góc, bền và chắc hơn rất nhiều so với các kỹ thuật hàn ghép thông thường.

cửa nhôm kính xingfa

Cửa nhôm kính thông phòng (skyhome.vn)

Cửa nhôm kính xingfa có nhiều ưa điểm vượt trội về thiết kế, cấu tạo gồm 4 phần:

– Khung nhôm xingfa

-Kính

– Gioăng kép đảm bảo độ khít

– Phụ kiện Kinglong nhập từ Hong Kong

Mời bạn đến với skyhome để đặt thiết kế mẫu cửa nhôm kính Xingfa chính hãng, với nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp nhất.