Đặc điểm một số loại tủ bếp công nghiệp

Tủ bếp gỗ công nghiệp gần đây là mẫu tủ bếp được các gia đình rất ưa chuộng khi đến với nội thất Skyhome. Việc lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp làm tủ bếp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với các thiết kế tủ bếp từ gỗ tự nhiên. Hiện nay, gỗ tự nhiên đang dần khan hiếm và giá thành ngày một tăng nên các gia đình đang có xu hướng thay thế bằng các loại tủ bếp gỗ công nghiệp.Tủ bếp công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại, rất đa dạng và phong phú. Các loại tủ bếp này đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, skyhome xin được giới thiệu một số loại tủ bếp công nghiệp được ưa chuộng nhất để các bạn tham khảo, đó là tủ bếp acrylic, tủ bếp gỗ veneer và tủ bếp gỗ laminate.

tu bep acylic dac diem mot so loai tu bep cong nghiep
tủ bếp gỗ công nghiệp- mẫu số 1

Thực chất acrylic, veneer hay laminate chỉ là những chất liệu bề mặt của tủ bế, còn phần thân tủ bếp thường được làm từ các loại gỗ công nghiệp khác nhau.. Acrylic là chất dẻo trong suốt nên khi phủ lên bề mặt tủ một lớp dày khoảng 18mm cũng đã đem lại cho tủ bếp những đặc tính tuyệt vời. Tủ bếp acrylic, chống thấm tốt và chịu nhiệt đến 180 độ C mặt tủ trông như mặt kính, giúp căn bếp nhà bạn sáng bừng hẳn lên.

tu bep go veneer e94315f4 6121 4f21 b837 b9ee15a547d8 dac diem mot so loai tu bep cong nghiep
tủ bếp gỗ công nghiệp- mẫu số 2

Veneer là một lớp mỏng gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, gỗ sồi phủ lên trên bề mặt gỗ công nghiệp giúp tạo bề mặt có vân gỗ đẹp, ấm cúng. Nếu bạn mong muốn có được thiết kế tủ bếp gỗ với những nét vân gỗ sang trọng thì gia đình bạn có thể tham khảo loại tủ bếp này nhé, rất tiết kiệm so với các loại tủ bếp gỗ tự nhiên.

tủ bếp gỗ công nghiệp- mẫu số 3

Laminate hay còn gọi là fomica thường được nhập khẩu từ nước ngoài nên giá thành khá đắt, đây cũng là một vật liệu dạng nhựa trong suốt phủ lên trên bề mặt tủ bếp. Laminate rất ăn màu, độ chống thấm và mối mọt tuyệt đối, ngăn được cả vi khuẩn xâm nhập, dặc biệt loại nhựa này rất thân thiện với môi trường.

tủ bếp gỗ công nghiệp- mẫu số 4

Các loại tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay rất đa dạng phải không nào, không những đa dạng về chất liệu mà các kiểu dáng mẫu mã ngày được một cải thiện để đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ ngày càng cao của các gia đình hiện nay. Về màu sắc, dáng tủ bạn cùng gia đình có rất nhiều những sự lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp nhất với phong cách nội thất của ngôi nhà.

tủ bếp gỗ công nghiệp- mẫu số 5

Tủ gỗ veneer có giá thành thấp hơn tủ bếp acrylic và tủ laminate, bạn nên cân nhắc cả về giá trước khi lựa chọn loại tủ phù hợp cho gia đình, nhưng nhìn chung các loại tủ bếp gỗ công nghiệp đã có gia thành thấp hơn rất nhiều so với các loại gỗ tự nhiên, chúng hứa hẹn sẽ là những giải pháp thay thế gỗ tự nhiên trong tương lai. Mời bạn đến với skyhome để được tư vấn thiết kế cũng như lựa chọn những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp nhất cho căn bếp của gia đình.