Gia chủ nào cũng muốn căn bếp của gia đình mình trông sang trọng và đẹp hơn nên thường lựa chọn những mẫu bàn bếp đá nhân tạo để tô điểm thêm vẻ đẹp cho căn bếp của mình. Hôm nay mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm xây nhà và đưa ra bảng báo giá đá nhân tạo làm mặt bàn bếp.

da nhan tao lam mat ban bep
Đá nhân tạo làm mặt bếp
da trang y op mat bep
Đá nhân tạo làm mặt bếp 2

Mặt bàn bếp bằng đá nhân tạo là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến nhất đối với những người muốn trang trí bàn bếp tại nhà. Mong rằng những thông tin của chúng tôi về các loại đá nhân tạo làm mặt bàn bếp và bảng báo giá đá nhân tạo làm mặt bàn bếp sẽ giúp ích nhiều cho việc lựa chọn đá trang trí cho không gian sống của bạn.

Đặc điểm nổi bật của mặt bàn bếp nhân tạo

Mặt bàn bằng đá nhân tạo thường được sử dụng cho mặt bàn bếp, đặc biệt là Kimsachun, vì mặt bàn bếp thường bị ảnh hưởng bởi nước và nhiệt độ. Việc sử dụng và bảo dưỡng mặt bàn đá nhân tạo rất dễ dàng. Có thể lau hàng ngày bằng khăn mềm hoặc khăn giấy thấm. Ngoài ra, mặt bàn có khả năng chịu nhiệt để tạo sự thoải mái ngay cả khi chảo rán và bề mặt sáng bóng đun sôi. Phù hợp với nội thất phòng bếp truyền thống và hiện đại, các gian bếp lớn nhỏ.

  • Màu sắc và hoa văn đa dạng
  • Độ cứng cao và rất bền
  • Giá thấp

Mặt đá bếp được thiết kế hiện đại, tinh tế và sang trọng là do bề mặt mịn đẹp tự nhiên, dày dặn mang lại cảm giác chắc chắn và yên tâm. Nếu bạn muốn bàn bếp của mình trông hoành tráng hơn, bạn có thể kết hợp các màu tương phản. tạo ra những hiệu quả bất ngờ. Ngoài ra, sử dụng nhiều màu sắc bắt mắt hơn có thể làm cho căn bếp của bạn trông lớn hơn, sáng hơn.

mat ban an bang da nhan tao
Mặt bàn ăn bằng đá nhân tạo
mat ban bang da nhan tao
Mặt bàn ăn bằng đá nhân tạo 2

Các kiểu mặt bàn đá nhân tạo được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau mang đến sự sang trọng và ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Với nhiều mẫu mã đa dạng, đá nhân tạo hay đá nhân tạo gốc thạch anh đang dần thay thế các vật liệu truyền thống như gỗ, kính, gạch, nhựa …

ban 1m4 mat da nhan tao
Bộ bàn ăn 1.4m mặt đá nhân tạo
Bộ bàn ăn 1.4m mặt đá nhân tạo 2

Không giống như vật liệu đá granite tự nhiên, đá granite nhân tạo kết hợp nhiều vật liệu, chất phụ gia và màu sắc tổng hợp để tạo ra đá granite giống với mặt bàn đá granite tự nhiên.

goi y chon ban mat da 06
Mặt bàn ăn bằng đá nhân tạo 2
mat ban da nhan tao 2
Mặt bàn ăn bằng đá nhân tạo 3

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com