Cửa thủy lực cho không gian hiện đại

Trong thiết kế nhà hiện đại, cửa thủy lực đang trở nên rất thông dụng trong các công trình xây dựng như tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở… Cửa thủy lực sở hữu nhiều ưu điểm với sự hiện đại, sang trọng và an toàn của vật liệu kính cường lực, là sự thay thế hoàn hảo cho các vật liệu truyền thống với nhiều hạn chế trước đây.Cửa thủy lực làm bằng kính cường lực nên có sức chống chịu tốt đảm bảo tính an toàn cao giúp bạn yên tâm sử dụng trong không gian của bạn, hơn nữa các kết cấu khung được chế tạo từ inox nên rất bền với thời gian cũng như giúp bạn dễ dàng đóng mở cửa kính. Sử dụng kính giúp không gian thêm rộng hơn đầy đủ ánh sáng tự nhiên nguồn sống nguồn tươi mới cho con người. Cửa thủy lực và nhưng ưu nhược điểm sẽ là nội dung mà skyhome sẽ chia sẻ với độc giả trong bài viết này.

Cửa thủy lực nét mới cho không gian hiện đại

Cửa thủy lực là loại cửa hoàn hảo cho các mặt tiền công trình, rất phù hợp cho các cửa hàng, showroom…vì không hạn chế tầm nhìn, phô diễn được toàn bộ không gian cửa hàng, hấp dẫn khách vào mua hàng. Đối với các thiết kế cửa truyền thống như của gỗ, cửa inox, tầm nhìn sẽ bị che khuất nên khác hàng không thể quan sát được các không gian bên trong, hoặc khi mở cửa sẽ không đảm bảo hoạt động của điều hòa thì cửa kính thủy lực đã khắc phục được hạn chế này. Cửa kính thủy lực cũng có thể làm cửa chính trong gia đình cũng rất phù hợp – vừa có vẻ đẹp thẩm mỹ cao lại kiên cố, an toàn. hơn  nữa khả năng cách âm cách nhiệt của kính cũng rất tốt giúp bạn có không gian làm việc và sinh hoạt hiệu quả hơn thoải mái hơn.

cửa thủy lực an toàn

Cửa thủy lực thường kết hợp các máy tự động cho phép cửa tự động đóng mở khi có người ra vào vì vậy chúng được sử dụng rất nhiều tại các trung tâ thương  mại hay giải trí nơi có lượng người di chuyển rất lớn hay các ngân hàng, doanh nghiệp. Đối với những nơi có nhiều người qua lại thì việc sử dụng cửa tự động sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Cửa kính thủy lực tự động lùa đem đến sự tiện nghi và tiện dụng cho khách hàng cũng như doanh nghiệp. Thông thường cửa thủy lực tự động được gắn với một cảm biến hồng ngoại sẽ tự động mở khi nhận được tín hiệu hồng ngoại từ người đang đi đến.

của kính đẹp

Cửa thủy lực là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều không gian như khu tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại, văn phòng công ty hay cả trong gia đình của bạn giúp chúng trở nên hoàn hảo sang trọng hiện đại hơn đem đến cuộc sống tiện nghi. Cửa thủy lực giúp cho không gian trở nên sáng hơn với tính chất không cản ánh sáng của kính cường lực, giúp tận dụng được các nguồn sáng tự nhiên cũng như nguồn sáng đèn. Skyhome chuyên cung cấp các loại kính cường lực, thiết kế và thi công các hạng mục cửa kính, vách kính, cửa kính thủy lực với sự chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng kính cũng như đảm bảo quy trình sản xuất là lắp đặt đem đến các thiết kế cửa tốt nhất phục vụ cuộc sống con người.

Mẫu cửa thủy lực đẹp

mau cua thuy luc khung
Mẫu cửa thuỷ lục khung inox
mau cua thuy luc khung nhom
Mẫu cửa thuỷ lực khung nhôm
mau cua thuy luc 2 canh
Mẫu cửa thuỷ lực 2 cánh
cua kinh thuy luc day ngang
Mẫu cửa kính thuỷ lực đẩy ngang