Cửa nhôm kính có những loại nào

Xếp hạng

Cửa nhôm kính hiện nay là loại cửa được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Với thiết kế khá hiện đại, giá thành lại rẻ cùng những tính chất tốt như không han gỉ, bề mặt không thấm nược, kết cấu nhẹ  mà cắc chắn nên cửa nhôm kính đã trở thành thiết kế cửa được ưa chuộng hàng đầu tại skyhome. Vậy cửa nhôm kính có những loại nào, mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu nhé.

1, Cửa nhôm kính cánh gập

cửa nhôm kính cánh gập

Cửa nhôm kính cánh gập (skyhome.vn)

Cửa nhôm kính cánh gập có thiết kế khá gọn, bạn có thể gập cửa lại để tọa không gian cửa lơn tiện cho việc đi lại khi nhà có việc đông người. Khung cửa nhôm đưuọc thiết kế chắc chắn, liên kết  với nhau bằng bản lề, dưới chân có bánh xe gắn với thanh ray dưới để cửa có thể di chuyển được dễ dàng.

2, Cửa nhôm kính cánh lùa

cửa nhôm kính cánh lùa

Cửa nhôm kính cánh lùa (skyhome.vn)

Cửa nhôm kính cánh lùa hay còn được gọi là cửa cánh trượt. Với thiết kế 2 thanh ray trên và dưới giúp cho cánh cửa trượt trên nó và đống vào hay mở ra một cách dễ dàng. Thiết kế cửa cuồn cánh lùa có thể sử dụng làm cửa chính hay cửa thông phòng đều được, ngoài ra cửa cánh lùa còn được ứng dụng trong một số khu văn phòng.

3, Cửa nhôm kính cánh quay

cửa nhôm kính cánh quay

Cửa nhôm kính cánh quay (skyhome.vn)

Cửa cánh quay là thiết kế cửa kiểu truyền thống, sử dụng bản lề gắn vào tường để làm cho cánh cửa dic huyển đống mở được. Thiết kế cửa nhôm kính là sự kết hợp chất liệu nhôm và kính, đem lại cho ngôi nhà bạn một không gian rất sáng, đơn giản mà hiện đại.

cửa sổ nhôm kính

Cửa nhôm kính sử dụng trong các tòa nhà cao tầng (skyhome.vn)

Ngoài ra, cửa nhôm kính còn được sử dụng phổ biến làm cửa sổ. Cửa sổ nhôm kính có thể chia làm nhiều loại, cửa lùa, cửa lật, cửa quay, cửa vòm cung,.. Mỗi thiết kế cửa đều rất đơn giản nhưng lại vô cùng hiện đại.

Cửa nhôm kính với nhiều kiểu dáng và mẫu mã thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng trong nhầ. Cửa nhôm kính cũng rất phù hợp để sử dụng ở các nhà hàng, quán cafe, hay shop thời trang. bạn có nhu càu sử dụng cửa nhôm kính xin mời liên hệ với skyhome để được tư vấn loại cửa phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.