Cửa kính cường lực có chống trộm được không?

Xếp hạng

✅Cửa kính cường lực có chống trộm được không? Đây là câu hỏi của rất nhiều các gia đình đang và sắp sử dụngkính cường lực cho căn nhà của mình. Kính cường lực là loại kính có khả năng chịu lực rất tốt nếu sử dụng các loại búa bình thường thì rất khó có thể làm vỡ được,  kính với loại kính dày 19mm có khả năng chống đạn súng ngắn rất tốt. loại kính cường lực thông thường cũng có khả năng chịu lực lên đến gần 1000 N.

Hiện nay vách kính hay cửa kính cường lực còn kết hợp các loại cảm biến công nghệ cao có khả năng báo động khi có nứt kính hay trộm đột nhập. Có thể nói nếu sử dụng kính bọn trộm nên chuyển sang nghề mới nếu muốn có cơ hội sống hoặc nên từ bỏ ý định muốn chạm đến cửa kính nhà bạn hay các vật dụng trong ngôi nhà.

Cửa kính cường lực có chống trộm được không?

Kính cường lực thường được lắp dán thêm các lớp phản quang có khả năng kết dính khi kính vỡ vì thế việc phá vỡ kính cường lực là rất khó đối với các tên trộm. Căn nhà của bạn sẽ được an toàn hơn nếu sử dụng camera bên trong như thế việc phá kính nhà của bạn là không thể đối với các tên trộm. Kính cường lực được thiết kế với các phụ gia đặc biệt tạo nên độ bền mà ít loại vật liệu nào có được. So với các vật liệu như gỗ, nhôm, sắt thường thấy để thiết kế cửa thì cửa kính cường lực không những đem đến không gian thoáng đãng cho ngôi nhà của bạn mà còn đem dến sự an toàn gần như tuyệt đối.

kính cường lực chống trộm tốt

Hơn nữa kính cường lực còn có khả năng cách âm rất tốt cách nhiệt hiệu quả và khả năng ngăn chặn các tia tử ngoại từ môi trường đến căn nhà của bạn. Sử dụng kính cường lực giúp căn nhà của bạn luôn sang trọng hiện đại hài hòa với thiên nhiên tạo phong cách mới trong nội thất cũng như sự hoàn hảo cho căn nhà của bạn. Kính cường lực không làm hạn chế tầm nhìn như tất cả các loại vật liệu khác, nên kính cường lực không chỉ dùng trong thiết kế cửa ra vào, cửa sổ mà còn được ưa chuộng làm tường kính, vách kính trong gia đình cũng như trong các công trình, đem đến không gian đẹp và hiện đại mà vẫn đảm bảo tầm nhìn, tận dụng được ánh sáng tự nhiên.

kính cường lực vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn

Cửa kính cường lực khi thiết kế cửa tự động với hệ thống chống trộm tối ưu thì đảm bảo không một tên trộm nào có thể xâm nhập được vào ngôi nhà của bạn. Hệ thống cửa với khóa vân tay, tròng mắt đem đến sự hiện đại và an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn, các cửa mã khóa hay cửa khóa thông thường có thể bị phá hỏng tuy nhiên đối với khóa mã vân tay hay tròng mắt thì tên trộm không thể nào đột nhập đựợc bằng cách phá khóa, giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Kính cường lực có thể nói là vật liệu an toàn, có khả năng chống trộm vô cùng tốt cùng với các tính năng chịu lực và chống đạn tuyệt vời. Các gia đình sẽ hoàn toàn yên tâm khi sở hữu thiết kế cửa kính cường lực mà không lo ngại đến bất cứ mối lo ngại nào từ bên ngoài. Skyhome xin hân hạnh cung cấp và lắp đặt cửa kính cường lực, vách ngăn kính đẹp nhất đảm bảo chất lượng đến với các gia đình.