Cửa kính cường lực có an toàn không?

Xếp hạng

Nhiều người thắc mắc cửa kính cường lực có an toàn không, liệu nó có so sánh được với các nguyên liệu khác như kim loại hay bê tông chăng? Câu trả lời là có cửa kính cường lực có an toàn tuy nhiên không thể bằng so với cửa bằng kim loại khác vì bản chất kính không có tính đàn hồi nên có khả năng bị vỡ còn kim loại thì không. Tuy nhiên kính cường lực là loại kính có khả năng chịu lực tốt nhất rất bền với các loại môi trường và không hao mòn theo thời gian. Mặt khác kính cường lực còn chịu được nhiệt độ cao trên 1500 độ có thể cho ánh sáng xuyên qua nhưng có khả năng chặn các tia tử ngoại tia cực tím và các tia gây hại cho con người khác.

Cửa kính cường lực có an toàn không?

Cửa kính cường lực có khả năng chống trộm cực kỳ cao với một người đàn ông trưởng thành việc đập vỡ được kính phải sử dụng búa với lực cực mạnh vì thế sẽ tạo ra âm thanh vô cùng lớn. Mặt khác các cửa kính cường lực thường đi kèm các hệ thông an ninh công nghệ cao vì thế độ an toàn của cửa kính là cực kỳ tốt.

vách dựng kính cường lực

Ngày nay còn có thêm cửa kính tự động có hệ thống bảo mật rất cao sử dụng vân tay tròng mắt hoặc cũng có thể là giọng nói hoặc hình dáng đây được coi là bước phát triển an toàn tuyệt đối cho các gia đình sử dụng kính cường lực.

kính cường lực trong các cao ốc

Cửa kính cường lực được coi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các gia đình cũng như các công trình nhà ở hiện đại đây thực sự là cánh cửa an toàn cho gia đình bạn.