Cửa cuốn hiện tại có những loại nào ?

Cửa cuốn là thiết kế cửa được nhiều gia đình lựa chọn, nhất là những ngôi nhà phố, cửa cuốn đem lại cho ngôi nhà bạn sự an toàn tuyệt đối cũng như một không gian sang trọng và hiện đại. Cửa cuốn cũng có rất nhiều loại, tùy theo nhu cầu mà có những thiết kế cửa phù hợp. Để các gia đình dễ dàng trong việc lựa chọn các thiết kế cửa cuốn thì dưới đây skyhome xin giới thiệu một số loại cửa cuốn thông dụng và những đặc điểm của nó.

  • 1, Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng là thiết kế cửa có tạo khe trên cửa để giúp cân bằng không gian bên trong và ngoài cửa, làm cho không gian bên trong thoáng hơn, không bị bí. Tuy nhiên cửa cuốn khe thoáng tọa tiềng động khá lớn khi mở cửa, không đổi chiều tự động nên tuổi thọ thấp.

cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng (skyhome.vn)

  • 2, Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới

Để khác phục được nhược điểm của cửa cuốn khe thoáng thì việc áp dụng các công nghệ mới đã làm nên thiết kế cửa cuốn khe thóng công nghệ mới. Cửa cuốn này đã tích hợp thêm khả năng đổi chiều khi có vật cản, bộ giảm tiếng ồn, các khe thoáng cũng chắc chắn đảo bảo không thể đột nhập và quan sát được từ bên ngoài.

cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn thế hệ mới (skyhome.vn)

  • 3, Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền được lắp ráp trên dây chuyền tự động  và khép kín, không sử dụng nan cửa xếp đan xen. Phần thân cửa là những phiến liền lớn, thường là nhôm, thép hay hợp kim.

cửa cuốn thế hệ mới

Cửa cuốn tấm liền (skyhome.vn)

Mời bạn liên hệ với skyhome chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về những loại cửa cuốn cũng như từ đó lựa chọn ngôi nhà của mình một thiết kế cửa cuốn phù hợp để bảo vệ ngôi nhà của mình.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome