Cốt Gỗ HDF- bảng giá nội thất cốt HDF

Cốt gỗ HDF được tạo thành bởi 80-85% chất liệu là gỗ tự nhiên, còn lại là các phụ gia làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ. Hầu hết đều sử dụng lại lõi HDF đạt tiêu chuẩn E1, đây là tiêu chuẩn đảm bảo lõi gỗ có đủ độ cứng, bền, và có nguồn gốc tự nhiên, không có hại cho sức khoẻ. Lõi gỗ có thể là màu xanh hoặc màu trắng tuỳ thuộc vào nguồn nguyên liệu đầu vào. màu của lõi gỗ không ảnh hưởng gì tới chất lượng của lõi gỗ. HDF là từ viết tắt của từ High Density Fiberboard (tấm gỗ HDF hay còn gọi là tấm ván ép HDF)

cốt gõ MDF

Cốt gỗ HDF (skyhome.vn)

bang gia noi that go hdf
Bảng giá cốt gỗ HDF
bang gia tu ao hdf
Bảng giá tủ áo HDF
  1. Cốt gỗ HDF hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong thiết kế nội thất gỗ, trong thiết kế sàn gỗ. Cốt gỗ HDF có nhiều ưu điểm vượt trội:
  • – Có tác dụng cách âm khá tốt và khả năng cách nhiệt cao nên thường sử dụng cho phòng học, phòng ngủ, tủ bếp…
  • – Bên trong ván HDF là khung gỗ xương ghép công nghiệp được sấy khô và tẩm hóa chất chống mọt, mối nên đã khắc phục được các nhược điểm nặng, dễ cong, vênh so với gỗ tự nhiên.
  • – Đa dạng về mẫu mã, màu sắc với hơn 40 màu sơn

lõi mdf

Cốt gỗ HDF giúp tạo phần khung chắc chắn cho các đồ nội thất (skyhome.vn)

  • – Bề mặt nhẵn bóng và thống nhất
  • – Có thể tạo được bề mặt giả vân gỗ tự nhiên đẹp mắt.
  • -Độ cứng cao, chống ẩm tốt

Lõi gỗ MDF

Cốt gỗ HDF sử dụng trong thiết kế nội thất (skyhome.vn)

Cốt gỗ HDF sửa dụng trong những đồ nội thất khác nhau sẽ có những chiều dày khác nhau phù hợp, phổ biến là 3mm, 6mm, 9mm, 12mm,15mm, 17mm,  18mm, 20mm, 25mm dùng trong thiết kế nội thất gia đình như bàn ghế, tủ gỗ, tủ bếp,… Cốt gỗ HDF  giúp tạo phần khung cốt chắc chắn cho các sản phẩm nội thất từ gỗ công nghiệp, có thể nói phần cốt gỗ là phần quan trọng quyết định đến độ bền của các sản phẩm nội thất gỗ này. Lựa chọn nội thất với cốt gỗ HDF sẽ giúp cho những món đồ nội thất của gia đình bạn bền đẹp hơn.