Báo giá cổng gỗ hiện đại-Cổng gỗ đẹp theo phong cách hiện đại

Xếp hạng

Thiết kế cổng đẹp sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn vẻ ngoài nổi bật, bắt mắt, làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với những kiểu cổng nhà đẹp đơn giản, bạn sẽ tạo nên không khí thân thiện, gần gũi với những vị khách ghé thăm tổ ấm của bạn nhưng không làm mất đi vẻ ngoài sang trọng hay hiện đại của ngôi nhà.

Hãy cùng với Skyhome tìm hiểu cổng gỗ đẹp theo phong cách hiện đại nhé.

cổng gỗ đẹp theo phong cách hiện đại

Cổng gỗ đẹp cho ngôi nhà hiện đại (skyhome.vn)

Cổng gỗ là một trong những thiết kế cổng được ưa chuộng nhất khi thiết kế cổng đẹp. Vật liệu gỗ có rất nhiều ưu điểm mà các loại vật liệu khác không có được. Nếu như các vật liệu kim loại đem lại một vẻ hiện đại với sự sang trọng và uy nghi bệ vệ thi chiếc cổng gỗ lại đem đến một phong cách hiện đại theo hướng hàn toàn khác, một vẻ hiện đại xen lẫn chút cổ điển, gần gũi và thân thuộc.

cổng gỗ phong cách hiện đại

Cổng gỗ nâu đơn giản đẹp mắt (skyhome.vn)

Có rất nhiều cách để thiết kế một mẫu cổng gỗ hiện đại. Chất liệu gõ thường mặc định các màu như màu cánh gián hay màu trắng, bạn có thể sử dụng chiếc cổng gỗ nhà mình với các gam màu khác hơn, trầm hơn, lạnh hơn để đem lại vẻ ngoài hiện đại nhất.

Mẫu cỏng gỗ hiện đại

Cổng gỗ thiết kế kiểu lam chắn (skyhome.vn)

Cổng gỗ hiện đại cũng thể hiện trong các thiết kế. Các loại cổng gỗ cổ điển thường ghép các tấm gỗ theo chiều dọc, sự ghép các tấm gỗ với chiều ngang được coi là sự phá cách. Các tấm gỗ đưuọc ghép theo chiều  ngang với nhiều khoảng hở như lam chắn, vừa đẹp, hiện đại lại chắn nắng hiệu quá mà vẫn thoáng mát.

cổng gỗ đẹp

Cổng gỗ khung sắt (skyhome.vn)

Sự kết hợp giữ vật liệu gỗ và kim loại  cũng có tác dụng khiến cho thiết kế cổng của bạn hiện đại hơn, thể hiện đúng phong cách của ngôi nhà. Kim loại sắc lạnh kết hợp với tông gỗ trầm ấm tạo nên sự hiện đại theo một cách rất riêng. Cổng gỗ đẹp cũng có thể gắn điều khiển tự động như bất cứ loại cổng nào, giúp việc ra vào trở nên tiện lợi hơn.

cỏng gỗ hiện đại

Cổng gỗ ngang ấn tượng tinh tế (skyhome.vn)

Đây là mẫu cổng gỗ với các thanh gỗ ngang, giữ các thanh gỗ có khoảng hở nhỏ. Khoảng hở giúp cho tổng thể thiết kế trở nên thoáng hơn nhưng vẫn chắc chắc và tạo cảm giác an toàn cần thiết của một chiếc cổng. Tông màu xanh đen khác lạ làm cho chiếc cổng gỗ trở nên khác biệt.

cổng gỗ đẹp

Cổng gỗ được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau (skyhome.vn)

Bạn cũng có thể sáng tạo dựa trên chất liệu gỗ. Cổng gỗ đẹp và hàng rào gỗ, đây là bộ đôi rất thích hợp để đi kèm với nhau, tạo sự thống nhất và hài hòa. Không nhất thiết cổng và hàng rào phải cùng một kiểu thiết kế, bạn có thể kết hợp các thiết kế khác nhau để đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Cổng gỗ mang phong cách hiện đại có rất nhiều các mẫu mã và thiết kế khác nhau, phù hợp với nhiều gia đình, từ ngôi nhà nhỏ đến các căn biệt thự lớn, Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với skyhome để được chúng tôi tư vấn cũng như giúp bạn lựa chọn mẫu cổng đẹp nhất nhé.

[excerptlist num=20 cat=’Cổng Gỗ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Cửa Gỗ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Tranh Trúc Chỉ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ]

You might also like

0936320832