Báo giá cổng gỗ cổ điển-Cổng gỗ cổ điển cho nhà thờ họ và từ đường

Xếp hạng

Từ đường và nhà thờ họ là nơi trang nghiêm để con cháu tưởng nhớ đến công ơn của các bậc sinh thành, chính vì thế mà việc lựa chọn thiết kế cho từ đường, nhà thờ họ cần phải rất lưu ý. Chính vì thế thiết kế ban đầu hướng mọi ánh nhìn chính là việc thiết kế cổng cho nhà thờ họ, từ đường. Vật liệu thường được sử dụng từ xưa tới nay là gỗ tự nhiên.Vì nó mang lại cảm giác cổ kính, nét hoài cổ.

Skyhome sẽ giới thiệu đến các bạn loai cổng gỗ cổ điển cho nhà thờ họ và từ đường đẹp nhất.

cổng gỗ đẹp

Cổng gỗ lim cho nhà thờ họ (skyhome.vn)

Nhà từ đường, nhà thờ tổ là nơi lưu giữ cội nguồn của dòng họ, nơi tạo nên lòng tự hào cho con cháu, nhắc nhở họ hướng về cội nguồn và sống sao cho xứng đáng với tổ tiên. Với mong muốn giữ gìn bản sắc dân tộc, hướng tới đạo lý ” Uống nước nhớ nguồn ”.

Những mẫu cổng ở đây phải có thiết kế cổ điển mới có thể đáp ứng được nhu cầu tưởng nhớ người xưa. Những loại gỗ thường được sử dụng là gỗ lim, gỗ chò….các loại gỗ có khả năng chống chịu mỗi mọt và thời tiết. Đồng thời các chi tiết hoa văn cần phải trạm khắc một cách tinh vi tỉ mỉ.

mẫu cổng gỗ cho nhà từ đường

Thiết kế cổng gỗ cổ điển (skyhome.vn)

Thiết kế cổng gỗ cho nhà thờ họ, bạn có thể chọn laoij cổng gỗ với các thanh gỗ mảnh. Với loại cổng gỗ này thì các hạo tiết trên cổng là rất quan trọng. Thông thường, ta hay lựa chọn họa tiết chữ để làm cổng, hay các họa tiết đối xúng tuyệt đối. Những người lớn tuổi trong gia tộc sẽ đứng ra lựa chọn một chữ có ý ngĩa nhất đối với dòng họ. Thiế kế cổng này vừa cổ điển mà lại không quá nặng nề.

cổng gỗ nhà thờ họ

Thiết kế cổng cổ xưa cho nhà từ đường (skyhome.vn)

Đây là một thiết kế cổng khá cổ điển. Từ xa xưa ông cha ta đã biết ghép các thanh tre thanh gỗ để làm cổng. Thiết kế kín ở dưới hở ở trên tạo một sự an toàn, kín đáo, tránh được sự nhòm ngó và xâm nhập từ bên ngoài, bên trên hở làm cho tổng thể thiết kế cổng thoáng hơn.

cổng gỗ từ đường

Cổng gỗ lấy cảm hứng từ cổng quan (skyhome.vn)

Mẫu thiết kế này lấy cảm hứng từ cổng quan thời xưa. Với 2 đầu rồng và các nút tròn trên cổng thể hiện được rõ phong cách cổ điển cho thiết kế, rất phù hợp với những nơi đòi hỏi sự yên tĩnh và hướng về cội nguồn như từ đường và nhà thờ họ.

cổng gỗ nhà thợ họ

Cổng gỗ ngang (skyhome.vn)

Thiết kế cổng gỗ đẹp cho nhà thờ họ và từ đường cần rất nhiều công sức bở các chi tiết rất tỉ mỉ, có như vậy mới bộc lộ được sự cổ điển, cổ kính cần có của nó. Mời bạn liên hệ với skyhome để chiêm ngưỡng thêm những mẫu cổng gỗ nhà thờ họ và từ đường đẹp nhất, để có thể chọn cho dòng họ của mình một thiết kế cổng đậm chất dân tộc, hướng về cội nguồn, hướng về tổ tiên.

[excerptlist num=20 cat=’Cổng Gỗ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Cửa Gỗ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Tranh Trúc Chỉ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ]

You might also like

0936320832