Báo giá ghế sofa văn phòng (cập nhật 27/ 03/2023)

Dưới đây là bảng báo giá Ghế sofa văn phòng được cập nhật mới nhất ( 27/ 03/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá tại (skyhome.vn) cập nhật 27/ 03/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp Laminate khác.

1

Ghế sofa văn phòng Hòa Phát bọc da

Bộ

10.000.000-30.000.000đ

2

Ghế sofa văn phòng Hòa Phát bằng gỗ

Bộ

3.000.000-5000.000đ

3

Ghế sofa văn phòng thiết kế

Bộ

 Tùy theo thiết kế

Hiện nay, bàn ghế sofa đang được sử dụng rất rộng rãi trong các phòng khách gia đình bởi sự tiện nghi và sang trọng của nó. Tuy nhiên việc ứng dụng sofa cho văn phòng thì chưa được phổ biến, nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên sử dụng bàn ghế sofa cho văn phòng hay không. Mời các bạn cùng skyhome giải đáp băn khoăn này và tìm hiểu xem nên hay không nên sử dụng sofa văn phòng và nếu có thì sử dụng như thế nào cho hợp lý nhé.

sofa văn phòng

Bộ sofa da sang trọng cho văn phòng giám đốc

Nhiều người cho rằng, văn phòng là nơi làm việc, đòi hỏi sự trang trọng và môi trường nghiêm túc, các thiết kế sofa có phần quá tiện dụng và thoải mái nên không phù hợp cho môi trường này. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều những mẫu sofa khác nhau, rất phù hợp với tính chất văn phòng, vừa tiện nghi nhưng vẫn giữ được thiết kế gọn gàng và sang trọng.

sofa văn phòng đẹp

Thiết kế sofa đơn giản cho văn phòng thêm hiện đại

Bàn ghế sofa văn phòng đòi hỏi nhiều về sự sang trọng nên skyhome đã thiết kế phối hợp thêm nhiều chất liệu khác như chất liệu gỗ, giảm bớt phần đệm và không để đẹm quá dày. Khi thiết kế sofa văn phòng, các thiết kế ghế đơn thường được ưa chuộng hơn cả bởi nó mang tính chất độc lập, phù hợp trong môi trường làm việc nghiêm túc.

 mẫu sofa văn phòng mới

Bàn ghế sofa văn phòng giúp không gian hiện đại và sang trọng hơn

thiet ke noi that van phong dep 01 thiet ke noi that van phong 1 thiet ke noi that phong hop van phong 03 thiet ke noi that van phong 1 thumbs vang sang ban hop

Bàn ghế sofa văn phòng thường lựa chọn ác gam màu tối hay trung tính tùy theo tính chất của công việc. Tuy nhiên nếu công việc mang đậm tính sáng tạo và môi trường thoải mái thì bạn có thể thỏa sức kết hợp nhiều màu sắc và sử dụng các loại sofa khác. Skyhome chuyên tư vấn và thiết kế những mẫu sofa văn phòng đẹp cho những khu văn phòng từ nhỏ cho đến cao cấp. Mời bạn đến với skyhome để chiêm ngưỡng thêm những mẫu sofa văn phòng đẹp.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com