Có nên làm cửa gỗ nhà vệ sinh ?

Trong thiết kế khu vệ sinh, nhà tắm, nhiều gia đình quan niệm rằng sử dụng các vật liệu trơn, bóng để giữ vệ sinh sạch sẽ cho khu nhà tắm và nhà vệ sinh. Chính vì thế mà trong các gia đình, chúng ta thường thấy gạch ốp trắng, các hệ thống cửa nhôm hay cửa kính trơn mà ít thấy sử dụng cửa gỗ. vậy tại sao người ta lại ít sử dụng cửa gỗ cho nhà vệ sinh và sư dụng cửa gỗ cho nhà vệ sinh thì có ảnh hưởng gì không? Đó là câu hỏi chung mà một bộ phận các gia đình mong muốn thiết kế cửa gỗ cho nhà vệ sinh đề ra. Mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu.

cửa gỗ nhà vệ sinh

Cửa gỗ làm nhà vệ sinh nên lựa chọn kỹ lưỡng

Trước hết, người ta thường ít sử dụng cửa gỗ trong nhà vệ sinh bởi một nỗi lo cửa gỗ sẽ thấm nước, gây hỏng kết cấu cửa. Tuy nhiên trong thời đại hiện nay, các thiết kế cửa gỗ đều được sơn bả hêt sức kỹ lưỡng, làm cho độ chống thấm nước tắng cao, có thể sử dụng được trong các môi trường ẩm ướt như khu nhà tắm và nhà vệ sinh mà không lo ẩm cửa, hỏng cửa. Bề mặt cửa cũng được sơn bóng loán, rất dễ dàng và tiện lợi khi lau dọn.

làm cửa gỗ cho nhà vệ sinh

Các mẫu cửa gỗ nhà vệ sinh đẹp

Hơn nữa, khi thiết kế cửa gỗ cho nhà tắm nhà vệ sinh, bạn đã không còn coi đây là công trình phụ nữa mà đây là một khu nội thất ở trong nhà, có các thiết kế nội thất được chăm chút như các phòng khác. Đưa chất liệu gỗ vào sẽ làm cho thiết kế phòng tắm và vệ sinh trở nên sang trọng, sạch sẽ, tăng tính thẩm mỹ. Nếu như trước đây với các loại cửa nhôm cửa kính, bạn chỉ có thể sơn màu sẵn có của nó thì với thiết kế cửa gỗ có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.

cửa gỗ nhà vệ sinh

Cửa gỗ công nghiệp

Theo nghiên cứu cho rằng, vật liệu gỗ nhất là gỗ tự nhiên đem lại cho con người ta cảm giác thoải mái dễ chịu hơn, phù hợp để sử dụng trong nhà tắm và nhà vệ sinh, nơi con người ta cần được thư giãn và thoải mái. Cửa gỗ cho nhà vệ sinh là nên sử dụng. Cửa gỗ đẹp, cửa gỗ bền, cửa gỗ sạch sẽ dễ lau chùi, cửa gỗ không thấm nước, đây chính là những ưu điểm của cửa gỗ khi sử dụng trong khu nhà tắm và nhà vệ sịnh. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn thì hãy liên hệ với skyhome để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome