Có nên làm chuồng cọp sân thượng khi thiết kế nhà phố

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Khi thiết kế nhà cửa, ban công là thiết kế bạn không thể bỏ qua. Khi thiết kế ban công và sân thường, một thiết kế bảo vệ là không thể thiếu, có 2 loại thường được mọi người lựa chọn là chuồng cọp và lưới bảo vệ. Hai loại này mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng, chuồng cọp là thiết kế đã xuất hiện từ lâu được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên khi sử dụn chuồng cọp có một số vấn đề nảy sinh làm mọi người băn khoăn không biết có nên lựa chọn thiết kế chuồng cọp hay không. Mời bạn cùng skyhome tìm hiểu và trả lời câu hỏi có nên thiết kế chuồng cọp cho nhà phố?

chuồng cọp

Chuồng cọp ban công bảo an toàn tuyệt đối (skyhome.vn)

Chuồng cọp là thiết kế các khung kim loại bảo vệ xung quanh ban công, đây là thiết kế đã ra đời và được sử dụng từ lâu. Chuồng cọp có thể thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau như sắt, inox, nhôm, .. Thiết kế chuồng cọp khá đơn giản, giá thành khá rẻ nên được nhiều gia đình lựa chọn. Chuồng cọp còn có thể kết hợp làm giàn phơi.

chuồng cọp ban công

Chuồng cọp sắt sơn tĩnh điện chống gỉ (skyhome.vn)

Tuy nhiên, sử dụng chuồng cọp ban công nảy sinh một số vấn đề như không có lối thoát hiểm khí nhà xảy ra sự cố như hỏa hoạn, cháy nổ. Các thiết kế chuồng cọp cũng dẽ bị han gỉ và hỏng hóc khi sử dụng lâu năm, chuồng cọp có tính thẩm mỹ không cao. Chính vì vậy hiện nay người ta không còn ưa chuộng thiết kế này như trước.

Trước khi lựa chọn thiết kế chuồng cọp cho nhà phố, bạn nên chắc chắn các thiết kế thoát hiểm khi có sự cố. Chính vì vậy skyhome khuyên bạn nên sử dụng lưới an toàn thay cho thiết kế chuồng cọp để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo an toàn. 

 

 

 

Biệt Thự

Kệ Tủ Bếp

offer banner1

Kệ Tivi

offer banner1

Kệ Sách Phòng Trẻ

offer banner1

Kệ Sách

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự