Có nên dùng mặt bàn kính cho bộ bàn ghế ăn ?

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Hiện nay việc kết hợp các chất liệu đã trở nên vô cùng phổ biến trong các thiết kế nội thất, bộ bàn ghế ăn cũng như vậy. Việc kết hợp các chất liệu khác nhau đem đến những mẫu bàn ghế ăn phù hợp với nhiều phong cách và không gian bếp hơn, một số khác làm giảm giá thành của bộ bàn ghế. Chất liệu kính cũng là một trong những chất liệu hay được sử dụng để kết hợp trong bàn ăn. Bàn ăn mặt kính cũng xuất hiện từ khá lâu, tuy nhiên nhiều gia đình vân đang băn khoăn trong lựa chọn thiết kế này. Dưới đây là một số lời khuyên từ skyhome cho bạn khi sử dụng bàn ghế ăn mặt kính.

bàn ăn mặt kính đẹp

Mặt kính sử dụng là kính cường lực chắc chắn (skyhome.vn)

Chất liệu kính được kết hợp làm cho bộ bàn ăn trở nên sáng hơn và sang trọng tinh tế hơn, nó làm cho tổng thể thiết kế nhẹ nhàng hơn so với dùng bàn gỗ. Tuy nhiên mặt kính cũng có một số nhược điểm mà bạn cần chú ý khi sử dụng.

Điều đầu tiên cần nhắc tới đó chính là độ bền. Mặc dù là kính chịu lực tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận. bạn không hề muốn mặt kính bị nứt hay vỡ phải không nào.

bàn ăn mặt kính

Mặt kính dễ dàng lau chùi vệ sinh hơn so với bàn ghế gỗ (skyhome.vn)

Tiếp theo đó chính là khả năng chịu nhiệt. Không riêng đối với bàn ăn mặt kính mà đối với tất cả các loại bàn ăn khác, khi đặt đồ nóng lên trên bàn bạn cần chú ý đặt vật lót để giúp tăng tuổi thọ cho bàn ăn. Khi sử dụng bàn ăn mặt kính, mặt kính rất dễ để lau chùi và vệ sinh, chính vì thế bạn nên chú ý giữ mặt kính luôn sạch sẽ, mặt kính bị mờ hay bẩn rất dễ lộ và không đẹp một một chút nào phải không.

mẫu bàn ăn mặt kính đẹp nhất

Mặt kính cũng có rất nhiều cách thiết kế khác nhau (skyhome.vn)

Sử dụng bàn ăn mặt kính hay bất cứ các thiết kế bàn ăn nào cũng cần có những lưu ý để có được mẫu bàn ghế ăn bền đẹp nhất. Mời bạn đến với skyhome để chiêm ngưỡng nhiều mẫu bàn ghế ăn mặt kính đẹp và lựa chọn mẫu phù hợp cho nhà mình nhé. Skyhome hân hạnh được chăm sóc gia đình bạn.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự