Có nên chọn cửa cuốn Đài Loan ?

Xếp hạng

Cửa cuốn là loại cửa hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong các thiết kế nhà phố, để bảo vệ ngôi nhà bạn. Cửa cuốn có rất nhiều loại khác nhau, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng,.. Ta cũng có thể phân biệt cửa cuốn theo ngồn gốc của nó. Cửa cuốn Đài Loan là loại cửa cuốn giá rẻ nên nhiều gia đình cũng phân vân liệu rằng giá rẻ có đảm bảo được chất lượng hay không. Skyhome xin giới thiệu đôi nét về cửa cuốn Đài Loan để giúp bạn trả lời câu hỏi có nên sử dụng cửa cuốn Đài Loan không nhé.

Cửa cuốn Đài Loan

Vật liệu làm cửa cuốn (skyhome.vn)

Cửa cuốn Đài Loan là loại cửa cuốn tôn mạ màu, vì là chất liệu tôn nên giá thành của nó khá rẻ. Chất liệu tôn làm cửa có những ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Ưu điêm của cửa cuốn Cửa cuốn Đài Loan chính là giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng do có thể sử dụng phối hợp nhiều màu sắc khác nhau.

Cửa cuốn Đài Loan đẹp

Cửa cuốn tôn giá rẻ (skyhome.vn)

Cũng chính chất liệu tôn làm cửa cuốn có nhiều nhược điểm. Nhược điểm lớn nhất chính là tạo ra tiếng động lớn khi mở hay đóng cửa bằng tay cũng như tự động, thiết kế cửa khá nặng nên khi mở bằng tay cần người có thể lực tốt. Đây là nhược điểm lớn sẽ gây khó khăn trong việc thoát hiểm khi xảy ra sự cố gây mất điện.

Cửa cuốn Đài Loan mạ màu

Cửa cuốn Đài Loan với mẫu mã đa dạng (skyhome.vn)

Cửa cuốn Đài Loan tuy giá thành rẻ và mẫu mã đa dạng nhưng lại có những nhược điểm lớn, chính vì vậy khi chọn mua thiết kế Cửa cuốn Đài Loan bạn nên cân nhắc kĩ và xem xét thiết kế của ngôi nhà xem có phù hợp hay không. Tại skyhome cũng có một số thiết kế cửa cuốn Đài Loan phù hợp với những ngôi nhà và cửa hàng nhỏ, mời các gia đình đến xem và lựa chọn.