CHUNG CƯ TÂN MAI- BÌNH CHÁNH

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Khu căn hộ Tân Mai được xây dựng trên khu đất có diện tích 10.589 m2, trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 27,2% còn lại là diện tích dành cho công trình giao thông nội bộ và công viên cảnh quan. Tân Mai được chia thành hai khối nhà, bao gồm: Khối A là cụm 3 cao ốc riêng biệt cao 21 tầng có tổng cộng 480 căn hộ; Khối B là cụm 2 cao ốc riêng biệt cao 18 tầng bố trí 272 căn hộ có diện tích từ 46,6 - 67,2 m2.

CHUNG CƯ TÂN MAI- BÌNH CHÁNH

Tọa lạc ngay Quốc Lộ 1A, cạnh vòng xoay Trung Lương, từ đây có thể dễ dàng về các quận quanh trung tâm thành phố như: Quận Tân Bình, Quận 1.Hơn nữa, đây là nút giao thông quan trọng kết nối các tỉnh miền Tây với Tp. HCM nên dự án cụm cao ốc căn hộ Tân Mai đã đón đầu các luồng kinh tế mới từ miền Tây vào Thành phố.

CHUNG CƯ TÂN MAI- BÌNH CHÁNH

Với sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại với phong thủy phương đông trong thiết kế đã đem đến sự thông thoáng cho các gian phòng trong căn hộ nói riêng và cả căn hộ nói chung.Và đặc biệt hơn trần nhà của các căn hộ được đóng bằng trần thạch  cao làm căn nhà thông thoáng hơn mát mẻ hơn.
 

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự