Chung cư tái định cư Q. Bình Thạnh

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Căn hộ chung cư Phường 12, quận Bình Thạnh 
- Tọa lạc ngay đường Chu Văn An, cạnh trường cán bộ TP. 
- Tổng diện tích khu đất: 27,89 ha 
- Diện tích khu chung cư: 4,304 ha, chiếm 15,89%. 
- Công viên cây xanh, thể dục thể thao và công trình công cộng: 8.160ha, chiếm 30,09%. 
- Đường nội bộ: 6,5ha, chiếm 24,06% 
- Các hạng mục chính: 
+ Chung cư cao tầng cao 20 tầng với tường và trần thạch cao.
+ Trường tiểu học, trường mầm non, trạm xá 
+ Sân vận động và công trình phụ trợ 
+ Tượng đài và công viên cây xanh

 

             Chung cư tiện lợi với 2 mặt tiền

Tại quận Bình Thạnh tọa lạc tại mặt tiền đường Chu Văn An tại Quận Bình Thạnh, gồm 1.050 căn hộ có diện tích từ 60-90 m2/căn tường và trần được hoàn thiện bằng thạch cao với tổng vốn đầu tư 800 tỷ đồng được xây dựng trên diện tích gần 1,29 ha, nằm trong quần thể tái định cư, công viên cây xanh và thể dục thể thao diện tích 16,3 ha. Khu tái đinh cư này phục vụ cho những gia đình nằm trong khu vực giải tỏa xây trường cán bộ thành phố.

Khu tái định cư gồm 2 block nhà cao 20 tầng, dự kiến đáp ứng nhu cầu cho khoảng 4.200 người. Hiện tại đã ở full hết dự án. Song song với việc hoàn thiện khu chung cư, thành phố cũng chỉ đạo quận và các sở ngành liên quan sớm hoàn thiện và mở rộng các con đường dân sinh nối vào khu căn hộ để thuận tiện cho giao thông.

                                        Vị trí đắc địa của chung cư

Sở hữu 1 vị trí đắc địa ngay MT đường Chu Văn An tại Quận Bình Thạnh, cách ngã tư Hàng Xanh 7 phút.Nơi bạn có thể thuận tiện trong việc đi lại ở các quận trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức…

Gần Bến Xe Miền Đông, bệnh viện Gia Định,Học viện cán bộ,trường học Ngoại Thương,Giao Thông Vận Tải, Hutech và nhiều tiện ích hiện hữu như: trung tâm Thể Thao, nhà sách,siêu thị,khu vui chơi.

 Có công trình công cộng được hoàn thiện bởi tường và trần thạch cao bố trí theo giải pháp vừa tập trung vừa phân tán trong các khu ở, đảm bảo bán kính phục vụ, yêu cầu về môi trường và an toàn giao thông. Công trình công cộng khu ở phục vụ nhu cầu thường xuyên và thiết yếu của cư dân (như thương mại – dịch vụ, trạm y tế, mẫu giáo, trường tiểu học, hành chính..) cao trung bình 2 – 4 tầng, mật độ xây dựng 30 – 40%

Ngoài ra, giải pháp tăng chỉ tiêu cây xanh bằng cách tận dụng bố trí trồng cây xanh trên vỉa hè dọc các trục đường chính và các tuyến hẻm dự phóng, bố trí các vườn hoa tại các tiểu đảo giao thông và đất trống trong khu ở. Đối với các dự án mới, áp dụng Quy chuẩn QHXD về diện tích cây xanh.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự