Chung cư Nhân Phú

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Dự án nằm trong khu dân cư Nhân Phú - Một Khu dân cư khép kín với nhiều tiện ích phúc lợi ưu đãi cho cư dân. Một vị trí được kết nối với nhiều tuyến giao thông trọng điểm trong tương lại. Kết nối với Vành đai Trong, Xa Lộ Hà Nội, Đại lộ Võ Văn Kiệt...

*** QUY MÔ DỰ ÁN

* Khu chung cư rộng 4.070 m², diện tích xây dựng 1.450 m² được hoàn thiện với tường và trần thạch cao.

* Gồm 2 block chung cư cao 11 tầng với 194 căn hộ 

* Diện tích mỗi căn hộ từ 45 m² - 65 m² đảm bảo sinh hoạt và tiện lợi với tường thạch cao.

Chung cư Nhân Phú với điểm nhấn là nhà trẻ 24/24 giờ, với một môi trường lành mạnh, an toàn và thân ái. Nhà trẻ được bố trí ở tầng trệt với diện tích rộng rãi, mặt trước có sân chơi nhỏ và một sân chơi lớn bên hông. Bên cạnh nhà trẻ, căng tin sẵn sàng phục vụ mỗi ngày với các suất ăn tiện lợi mang về và thức ăn sơ chế đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khu sinh hoạt cộng đồng rộng rãi được bố trí ở tầng trệt thuận lợi cho việc tổ chức tiệc sinh nhật, hiếu hỷ. 

                             Mặt trước chung chư Nhân Phú

Khu chung cư Nhân Phú được xây dựng trên tinh thần nhân văn và quyết tâm của ban lãnh đạo Tổng công ty dành cho CB.CNV. Đó chính là khát vọng mang lại hạnh phúc ấm no cho toàn thể CB.CNV.

                         Chung Cư Nhân Phú nhìn từ trên cao.
Khu chung cư rộng 4.070 m², diện tích xây dựng 1.450 m², gồm 2 block chung cư cao 11 tầng với 194 căn hộ có diện tích mỗi căn hộ từ 45 m² - 65 m² với tường và trần thạch cao đảm bảo sinh hoạt và tiện lợi. Chung cư Nhân Phú với điểm nhấn là nhà trẻ 24/24 giờ, với một môi trường lành mạnh, an toàn và thân ái. Nhà trẻ được bố trí ở tầng trệt với diện tích rộng rãi, mặt trước có sân chơi nhỏ và một sân chơi lớn bên hông. Bên cạnh nhà trẻ, căng tin sẵn sàng phục vụ mỗi ngày với các suất ăn tiện lợi mang về và thức ăn sơ chế đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khu sinh hoạt cộng đồng rộng rãi được bố trí ở tầng trệt thuận lợi cho việc tổ chức tiệc sinh nhật, hiếu hỷ. Với diện tích cây xanh của toàn khu dự án là 1.221 m² giúp các anh chị cùng gia đình tản bộ, rèn luyện sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng. Tầng trệt với không gian của quán cafe, siêu thị mini, bãi đỗ xe… Điểm đặc biệt nhất là hệ thống an ninh bảo vệ 24/24 giờ đảm bảo cho cư dân trong khu chung cư một cách tuyệt đối.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Quang Nghị - Tổng giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty cho biết: “Chủ trương của Tổng công ty không bán dự án ra bên ngoài, chỉ bán cho người Phong Phú. Chúng tôi muốn xây dựng một môi trường sống thật lý tưởng và thuần chất văn hóa Phong Phú, qua đó tạo niềm tin để người lao động gắn bó với Tổng công ty một cách lâu dài”.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự