Chống thấm tường nhà- Báo giá chống thấm các loại- Thi công chống thấm

Chống thấm hiện nay chủ yếu là✅ chống thấm tường nhà✅ chống thấm nhà vệ sinh✅ chống thấm trần nhà…với các phương pháp như✅ chống thấm ngược✅ chống thấm kova✅ chống thấm sika… Nhu cầu chống thấm nhà rất phổ biến trong những năm trở lại đây. Đặc thù thời tiết nhiệt đới của Việt Nam rất dễ gây ra hiện tượng thấm dột, ẩm mốc tường nhà, nền nhà nếu không được xử lý chống thấm tốt. Tùy mỗi hạng mục cần chống thấm cũng như phương pháp chống thấm mà có một mức giá khá nhau. Có rất nhiều đơn vị thi công và xử lý chống thấm trên thị trường hiện nay. Skyhome là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ chống thấm các loại với những phương pháp tiên tiến và thi công nhanh chóng cho khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về hạng mục thi công chống thấm qua bài viết dưới đây nhé.

1. BÁO GIÁ CHỐNG THẤM 

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, chống thấm là hạng mục thi công khá đa dạng về phương pháp cũng như hạng mục. Do đó, báo giá chống thấm các loại sẽ rất khó để đưa ra mức giá chung. Thông thường thì các đơn vị thi công chống thấm sẽ đến khảo sát thực tế công trình rồi tư vấn cho khách hàng lựa chọn giải pháp chống thấm rồi sau đó báo giá thi công. Tùy vào từng hạng mục, loại tường nhà, sàn nhà cần chống thấm cũng như hiện trạng công trình để có thể đưa ra mức giá nhất định. Tuy nhiên, để dễ hình dung hơn thì quý khách có thể phân loại ra 2 hình thức chống thấm cơ bản. Đầu tiên là chống thấm tiền công trình hay còn được gọi là chống thấm từ đầu. Tức là khi đang xây dựng công trình nhà cửa thì quý khách lựa chọn giải pháp chống thấm luôn cho nền nhà, tường nhà…những nơi tiếp xúc với ẩm ướt và mưa gió nhiều như tường ngoài, nhà tắm, sàn ban công…Hình thức chống thấm này có thể BÁO GIÁ CHỐNG THẤM chung được cho quý khách với các phương pháp như sau

bao gia chong tham
Báo giá chống thấm

Lưu ý:

  • + Báo giá chưa bao gồm thuế VAT và các chi phí phát sinh
  • + Báo giá được áp dụng đến khi có biểu giá thay đổi
  • + Báo giá áp dụng cho khách hàng khu vực Hà Nội
  • + Bảo hành từ 5 năm đến 20 năm cho khách hàng.

Đối với hình thức chống thấm khi công trình đã bị ẩm mốc, thấm dột thì còn phải tùy vào hiện trạng công trình cũng như điều kiện thi công để có thể báo giá chống thấm cho khách hàng. Nếu chẳng may trần sàn nhà hay công trình nhà ở của quý khách đã bị thấm dột thì hay liên hệ với SKYHOME ngay lúc này. Sau thời gian ngắn nhất sẽ có kỹ thuật đến khảo sát, tư vấn trực tiếp và báo giá chi tiết cho quý khách hàng.

2. CHỐNG THẤM TƯỜNG

chong tham tuong
Chống thấm tường

Chống thấm tường hiểu đơn giản là chống thấm cho bức tường nhà bạn. Chống thấm tường có 2 phương pháp chính là chống thấm thuận và chống thấm ngược. Xét về sử dụng thực tế thì nhu cầu chống thấm tường cũng có 2 loại chính là chống thấm tường nhà cũ và chống thấm tường nhà mới xây. Nhà mới xây thường áp dụng phương pháp chống thấm thuận, tức là chống thấm tường ngoài bằng cách phun vật liệu chống thấm là dung dịch chống thấm Water Seal (chống thấm tinh thể gốc nước). Khi được phun, Water Seal sẽ thẩm thấu vào các viên gạch và các mạch vữa tạo tinh thể Silicate bền vững và chống thấm hiệu quả nhất. Phương pháp này vừa rẻ tiền lại có hiệu quả rất cao. Tuy nhiên, đối với những căn nhà phố hoặc chung cư khó tiếp cận tường ngoài ( nhà phố xây sát nhau không vào áo được tường ngoài ) thì cần phải dùng đến phương pháp chống thấm ngược. Đây là phương pháp tốn kém mà hiệu quả lại không cao. Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về phương pháp này ở phần dưới đây. Đối với tường nhà cũ thì chống thấm tường khó khăn hơn rất nhiều. Đối với những căn nhà riêng biệt còn dễ bề xử lý, còn đối với các căn hộ chung cư thì rất khó khăn. Chống thấm ngược gần như là phương pháp duy nhất để lựa chọn. Quy trình chống thấm cần cạo bỏ lớp sơn bị ẩm mốc cũ, làm sạch bề mặt, phun vật liệu chống thấm và sơn chống thấm hoàn thiện bề mặt. Các phương pháp và quy trình chi tiết về thi công chống thấm tường sẽ được Skyhome trình bày thêm trong các bài viết về CHỐNG THẤM TƯỜNG, mời quý khách quan tâm đón đọc.

3. CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH

chong tham nha ve sinh
Chống thấm nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là khu vực thường xuyên chịu ẩm ướt và cũng chính là mầm bệnh của những trục trặc liên quan đến trần sàn, tường nhà của bạn. Hầu hết các bệnh về sửa chữa nhà cửa đến bắt nguồn từ vấn đề chống thấm nhà vệ sinh. Chống thấm nhà vệ sinh thường căn cứ vào địa hình của nhà vệ sinh rồi sau đó mới đưa đến phương án chống thấm thích hợp nhất. Sàn nhà vệ sinh có 2 kiểu chính là : Sàn âm ống ( ống đi nổi trên mặt sàn ) và sàn dương ống ( ống đi chìm vào trong sàn nhà ). Một vài phương pháp chống thấm nhà vệ sinh phổ biến hiện nay có thể kể đến như: dùng màng khò nóng, dùng màng tự dính, dùng sơn chống thấm CT 11A, dùng Sika Latex trộn với xi măng để láng chống thấm, dùng hóa chất chống thấm hai thành phần Sikatop Seal 107…Từng phương pháp chống thấm có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Có phương pháp đắt tiền, có phương pháp rẻ tiền tuy nhiên đều tuân theo quy luật thị trường ” Tiền nào vải ấy “. Quý khách hàng nên cân nhắc và tỉnh táo trước những lời mời chào các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh của các đơn vị thi công để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Thi công chống thấm nhà vệ sinh cần đòi hỏi cẩn thận và kỹ thuật cao bởi đây là khu vực thường xuyên sử dụng và chỉu ẩm ướt quanh năm ngày tháng. Những lưu ý cơ bản khi thi công chống thấm nhà vệ sinh như chuẩn bị mặt sàn tốt, loại bỏ bụi bẩn, chuẩn bị dung dịch chống thấm chất lượng, trát keo, quét lót tường, sàn….đều là những lưu ý quan trọng hàng đầu để chống thấm hiệu quả. Tất cả các vấn đề đó sẽ được Skyhome trình bày chi tiết hơn trong bài viết về CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH, mời các bạn đón đọc thêm.

4. CHỐNG THẤM TRẦN NHÀ

chong tham tran nha
Chống thấm trần nhà

5. CHỐNG THẤM NGƯỢC

sika chong tham nguoc
Sika chống thấm ngược

6. VẬT LIỆU CHỐNG THẤM VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG CHỐNG THẤM

phuong phap chong tham
Phương pháp chống thấm

7. SƠN CHỐNG THẤM CÓ NHỮNG LOẠI NÀO ?

son chong tham
Sơn chống thấm