Các mẫu phòng tắm gia đình đẹp nhất

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các ✅thiết kế nội thất không chỉ đảm bảo thiết kế tiện nghi, thoải mái mà còn cần đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. ✅Thiết kế phòng tắm cũng vậy, ✅phòng tắm đẹp cần được thiết kế đảm bảo tiện nghi, là nơi sinh hoạt cá nhân của các thành viên trong gia đình, nhà tắm cũng cần được thiết kế sao cho hài hòa và đẹp mắt nhất. Phòng tắm gia đình thường có THIẾT KẾ NỘI THẤTkhá đơn giản, bao ngồi những thiết kế chính như bồn tắm hay phòng tắm đứng, bồn rửa mặt và các kệ. Dưới đây skyhome giới thiệu đến bạn vài mẫu phòng tắm đẹp nhất cho gia đình, bạn có thể tham khảo để lựa chọn ý tưởng thiết kế phòng tắm cho gia đình mình.

phòng tắm gia đình- mẫu 1

thiết kế phòng tắm ( skyhome.vn )

Phòng tắm sử dụng gam màu xanh lá tươi mát đem đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Điểm nhấn của thiết kế phòng tắm này đó chính là bồn tắm tròn lạ mắt, khác biệt so với thiết kế phòng tắm dài thường thấy. Sự kết hợp gam màu xanh trắng với hiệu ứng lan tỏa màu sắc từ đậm đến nhạt làm cho phòng tắm càng trở nên bắt mắt hơn.

phòng tắm gia đình- mẫu 2

sử dụng gam màu xanh biển ( skyhome.vn )

Phòng tắm này lại sử dụng gam màu xanh biển của nước tạo không gian mát mẻ, tạo nên không khí của biển vào trong nhà tắm. Phòng tắm này có cả bồn tắm và phòng tắm đứng phục vụ cho nhu cầu khác nhau của mỗi người. Phòng tắm đứng tuy nhỏ nhưng được thiết kế bằng kính trong suốt vô cùng hiện đại.

phòng tắm gia đình- mẫu 3

Tấm gương lớn ( skyhome.vn )

Thiết kế phòng tắm gia đình này là thiết kế theo kiểu truyền thống với bồn tắm dài. Tấm gương lớn giúp cho bạn có thể thuận tiện trong các công việc vệ sinh cá nhân cũng như giúp cho phòng tắm trở nên rộng hơn. Cách sử dụng gam màu  nhã nhặn làm tăng thêm sự sang trọng cho thiết kế phòng tắm.

phòng tắm gia đình- mẫu 4

không gian phòng tắm trở nên tiện nghi ( skyhome.vn )

Mẫu phòng tắm này sử dụng chất liệu kính và gam màu nhẹ nhàng làm cho không gian phòng tắm trở nên tiện nghi và thoải mái hơn. Phòng tắm đứng được thiết kế rất tinh tế với kính trong tạo nên không gian phòng tắm hiện đại.v. Để có được những thiết kế phòng tắm gia đình đẹp nhất còn phụ thuộc vào diện tích phòng tắm của bạn để có để bố trí các vật dụng sao cho hợp lý nhất. Phòng tắm đẹp sẽ giúp bạn cùng gia đình có những phút giây thư giãn thoải mái với làn nước mát lạnh. Mời bạn liên hệ với skyhome để được tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm gia đình đẹp nhất.

Mẫu phòng tắm gia đình 

mau phong tam gia dinh so 4
Mẫu phòng tắm gia đình số 1
mau phong tam gia dinh so 3
Mẫu phòng tắm gia đình số 2
mau phong tam gia dinh so 2
Mẫu phòng tắm gia đình số 3
mau phong tam gia dinh so 1
Mẫu phòng tắm gia đình số 4