Báo giá vách ngăn phòng khách- Chiêm ngưỡng bộ sưu tập những mẫu vách ngăn phòng khách hiện đại

Xếp hạng

Hiện nay, hầu hết các gia chủ đều có nhu cầu sử dụng vách ngăn cho phòng khách gia đình để có thể tiết kiệm được không gian nhưng đồng thời cũng tạo được sự sang trọng cho ngôi nhà. Thay vì ngăn cách bằng những bức tường kín giữa phòng khách với những phòng khác, thì vách ngăn cho phòng khách là giải pháp tốt nhất tạo ra một không gian mở và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

 Hãy cùng skyhome chiêm ngưỡng bộ sưu tập những mấu vách ngăn phòng khách hiện đại.

Mẫu vách ngăn gỗ phòng khách hiện đại

Vách ngăn gỗ kết hợp tủ giày phòng khách

Mẫu vách ngăn gỗ kết hợp tủ sách trang trí phòng khách đẹp

Vách ngăn gỗ phòng khách kết hợp tủ rượu hiện đại

Mẫu vách ngăn phòng khách bằng gỗ công nghiệp đẹp

Vách lam gỗ trang trí phòng khách hiện đại

Mẫu vách ngăn gỗ phòng khách kiểu kệ trang trí đẹp

Mẫu vách ngăn gỗ trang trí phòng khách kèm kệ tivi đẹp

Mẫu vách ngăn gỗ trang trí phòng khách với cầu thang đẹp

Vách lam gỗ kèm kệ trang trí phòng khách đẹp

vách ngăn cho phòng khách hiện đại

Vách ngăn cột gỗ cho phòng khách (skyhome.vn)

 Có nhiều mẫu vách ngăn đẹp với hoa văn trang trí đẹp nhưng cần chọn lựa thiết kế phù hợp với không gian nội thất. Từ kích thước đến chất liệu, hình dáng, độ dày mỏng khác nhau sẽ cần xác định rõ ràng khi chọn vách ngăn trang trí đẹp. Bên cạnh đó, màu sắc của thiết kế vách ngăn cũng cần hài hòa với không gian. Với một số thiết kế vách ngăn trang trí nội thất có thể kết hợp thêm với độ dày lớn, làm nên vách ngăn kết hợp với tủ trang trí đẹp đa năng cho không gian nội thất. Với kiểu vách ngăn đa năng này thường là vách ngăn chất liệu gỗ, màu sắc thân thiện, dễ kết hợp hài hòa cho toàn bộ không gian.

vách ngăn phòng khách bằng gỗ kèm kệ tivi đẹp

Việc sử dụng vách ngăn thay những bức tường cố định và làm kệ tivi để trang trí cho nhà bạn thêm sinh động và độc đáo. Tuy đơn giản, nhỏ nhắn nhưng mang lại hiệu quả cao trong thiết kế và bài trí nội thất phòng khách, đặc biệt là giúp cho bộ bàn ghế phòng khách thêm đẹp hơn. Nếu thích mẫu vách ngăn hiện đại này, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm.

Vách ngăn kệ gỗ kèm kệ tivi ấn tượng độc đáo 

Những căn hộ chung cư hay những ngôi nhà được xây dựng sẵn thì trong quá trình thiết kế nhà cũng như thiết kế nội thất đã được các kiến trúc sư phân chia không gian trong nhà từ trước. Vì vậy, trong khi sử dụng sự phân chia đó có thể sẽ không phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia đình bạn.

Kệ tivi kèm vách ngăn là thiết kế phổ biến được nhiều gia đình ưa chuộng 

 Và giải pháp để phân chia lại không gian trong căn nhà là sử dụng vách ngăn. Chức năng chủ yếu của vách ngăn là để phân chia không gian sống, ngăn cản luồng khí xấu, điều hòa luồng khí tốt trong nhà.

Vách ngăn cnc ấn tượng cho phòng ngủ và phòng khách 

Vách ngăn hiện nay có rất nhiều loại mẫu mã và chất liệu cũng như thiết kế khác nhau để các gia đình lựa chọn, việc lựa chọn vách ngăn là không quá khó khăn, nó phụ thuộc vào mục đích sử dụng và màu sắc chủ đạo trong phòng khách. Skyhome mong rằng với bộ sưu tập vách ngăn phòng khách này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được vách ngăn phù hợp khi thiết kế nội thất phòng khách.