Cây gỗ mít là gì ? Tìm hiểu cây gỗ mít Việt Nam

Cây gỗ Mít (tên tiếng Latin: Artocarpus heterophyllus Lam.) là một cây thường xanh thuộc giống Morinda và Pyracantha. Chiều cao cây 10-20m, vỏ sò màu nâu sậm, hình bầu dục, xoắn ốc, trái cây mít trưởng thành da có màu vàng nâu.

ban ghe go mit
bàn ghế gỗ mít

Cây Mít là loại trái cây nhiệt đới và quả nặng nhất trên thế giới, thường nặng từ 5-20 kg. Các hạt cây mít rất giàu tinh bột và có thể được sử dụng để nấu ăn, nhựa và lá được sử dụng trong y học, giải độc.

cay mit
cây mít

Gỗ mít có trọng lượng nhẹ, tỷ lệ trọng lượng, tính linh hoạt, độ bền va đập, Tủ bếp Laminate màu sắc kết cấu phong phú xuất hiện, dễ chế biến, vv

cot nha go mit
cột nhà gỗ mít

Cây mít thường xanh cao 10-20m, đường kính ngực 30-50cm, cây già thường mọc rễ, vỏ dày, màu nâu đậm, cành dày 2-6mm, có nếp nhăn theo chiều dọc để nhẵn, nhẵn.

nha go mit
nhà gỗ mít
cua go mit
cửa gỗ mít
do tho go mit
đồ thờ gỗ mít
cay go mit tuoi

Phim vi sinh sống

Nó có thể bắt nguồn từ những ngọn núi cao phía tây của Ấn Độ. Nepal, Bhutan và Malaysia cũng được trồng và Việt Nam men theo đường xích đạo khí hậu nhiệt đới.

cay go mit tuoi 2
Gỗ mít

Cây Mít thích hợp khí hậu nhiệt đới. Thích hợp cho những khu vực không có sương giá và lượng mưa dồi dào. Hi ánh sáng, tăng trưởng nhanh, hơi bóng chịu được khi còn trẻ, đất mỡ màu mỡ sâu, tránh nước.

than go mit
Thân cây mít

Thân mít là thẳng, với cây mạnh, thân cây dày đặc và một lượng lớn trái cây, là một vật liệu cảnh quan tuyệt vời, có thể được sử dụng trong vườn để trồng cây trong sân, trồng cây trên đường phố và trồng trong khu vườn nhỏ để cung cấp bóng và trái cây. Hiệu ứng sân vườn.

luc binh go mit
Lục bình gỗ mít

Nguyên liệu mít hơi cứng và nhẹ, với màu vàng sáng và kết cấu đẹp, không bị phân rã trong một trăm năm, không gần với mối mọt, vật liệu đồ gỗ tốt nhất và rễ cây có thể sản xuất gỗ quý.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời